• Description

Product Description

เรามีวิตามินแบบแบ่งขายด้วยนะ


 

** เนื่องจากลูกค้าสนใจวิตามินหลายตัว แต่จะซื้อครบทุกตัวก็ต้องใช้งบเยอะอยู่เหมือนกันเนอะ 
เราอยากให้ลูกค้าได้ลองของดี และมีสุขภาพดี เราจึงทำราคาผลิตภัณฑ์แบ่งขายไว้ด้านบนนะคะ** 


Wealthy Health Dark Organic Propolis 2000
Wealthy Health สูตรพรอพอลิส 2000 เพื่อคนรักสุขภาพ เสริมภูมิคุ้มกันและแก้ปัญหาอาการอักเสบของส่วนต่างๆในร่างกาย ด้วยพรอพอลิส ซึ่งเป็นส่วนที่ช่วยป้องกันแบคทีเรียและเชื้อโรคให้กับรังผึ้ง คัดสรรวัตถุดิบและผลิตภัณฑ์ระดับคุณภาพจากออสเตรเลีย เพื่อการรักษาสุขภาพที่ดีเยี่ยมของคุณ
Propolis (พรอพอลิส) คือสารระยางเหนียวที่ผึ้งเก็บรวบรวมมาจากพืชบางชนิด นำมาใช้ปิดรังและห่อหุ้มร่างศัตรู เพื่อป้องกันเชื้อโรค แบคทีเรียไม่ให้ผ่านเข้ามาในรังผึ้งได้ นักวิทยาศาสตร์พบว่า Propolis มีคุณสมบัติดีเยี่ยมจนยกให้เป็นสารมหัศจรรย์ทางการแพทย์ที่มีประโยชน์สูงคล้ายกับยาปฏิชีวนะ ในการยับยั้งแบคทีเรียและเชื้อรา และหากได้รับประทานจะยิ่งได้ผลดีในการกระตุ้นภูมิต้านทาน รักษาอาการภูมิแพ้,ช่วยการสร้างเซลล์รักษาริ้วรอยและรอยแผล, ช่วยรักษาอาการอักเสบของร่างกาย และยังมีสารต้านอนุมูลอิสระสูงมาก ช่วยชะลอความเสื่อมของร่างกายในหลากหลายทาง


สารสำคัญใน Propolis


ในพรอพอลิสตามธรรมชาติ คือส่วนประกอบที่นำมาใช้ปิดรังผึ้งเพื่อป้องกันเชื้อโรค แบคทีเรียต่างๆ โดยผึ้งนำมาจากยางไม้ ขี้ผึ้ง ละอองเกสร ผสมกัน เมื่อนำมาพิจารณาสารประกอบ พบว่ามีสาร Flavonoid ที่เป็นสารต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย ไวรัส และเชื้อรา มีฤทธิ์ยับยั้งอาการอักเสบ, มีกรดอะมิโนในตัวที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายถึง 16 ชนิด, วิตามิน, เกลือแร่, เอ็มไซม์และสารต้นตอฮอร์โมนจากธรรมชาติ

ประโยชน์ของ Propolis ใน Wealthy Health Dark Organic Propolis 2000


1. ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันตามธรรมชาติของร่างกาย
Wealthy Health Dark Organic Propolis 2000 มีพรอพอลิส ที่มีสารประกอบฟลาโวนอยด์ ช่วยกระตุ้นเซลล์เม็ดเลือดขาวให้มีประสิทธิภาพการทำงานดีขึ้น สามารถกำจัดเชื้อโรคต่างๆ ที่เข้าสู่ร่างกายได้ดีขึ้น เสริมภูมิคุ้มกันของร่างกายต่อโรคภัยต่างๆ ได้ดี โดยเฉพาะสำหรับคนที่เป็นโรคภูมิแพ้ หรือแพ้ง่าย เพราะมีสาร Anti-Histamine ช่วยลดอาการของโรคภูมิแพ้ได้ เช่นอาการปวดบวม คัน ผื่นแดง

2. โพรพอลิสมีสารต้านแบคทีเรีย ช่วยต่อต้านอาการติดเชื้อได้
ด้วยการเสริมประสิทธิภาพแก่เซลล์เม็ดเลือดขาว ทำให้ Wealthy Health Dark Organic Propolis 2000 ช่วยเสริมให้ร่างกายสามารถต่อต้านแบคทีเรียที่จะนำไปสู่อาการติดเชื้อ อาการแผลอักเสบ รวมถึงป้องกันก่อนอาการติดเชื้อได้อีกด้วย จึงเป็นผลดีกับผู้ที่กำลังรักษาอาการบาดเจ็บต่างๆ  หรือใช้เสริมภูมิตต้านทานหลังการผ่าตัดได้เป็นอย่างดี

3. พรอพอลิสช่วยต่อต้านอาการอักเสบทั้งในบาดแผล, อาการข้ออักเสบ การปวดกล้ามเนื้อ
Wealthy Health Dark Organic Propolis 2000 มีพรอพอลิส ที่มีประสิทธิภาพสูงมากในการบรรเทาอาการบาดเจ็บ อาการอักเสบของแผล และอาการอักเสบของกระดูกและข้อ เช่นอาการของโรครูมาตอยด์ อาการเบื้องต้นของโรคเก๊าท์ โรคข้ออักเสบของนักกีฬา โรคสันหลังอักเสบ

4. Wealthy Health Dark Organic Propolis 2000 ช่วยคงความอ่อนเยาว์
มีสารต้านอนุมูลอิสระจากพรอพอลิส ในระดับที่สูงมาก จึงช่วยป้องกันการเสื่อมของร่างกายได้เป็นอย่างดี และยังกระตุ้นการทำงานของ Vitamin C ช่วยบำรุงคอลลาเจน และทำให้ผิวกระจ่างใส จึงมีส่วนช่วยคงความอ่อนเยาว์ให้กับร่างกายและผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใสไม่เหี่ยวเร็ว

5. ช่วยป้องกันอาการเกี่ยวกับความเครียดที่สร้างอนุมูลอิสระสู่ร่างกายได้
เนื่องจากพรอพอลิสมีส่วนช่วยดูแลให้ระบบการหดเกร็งของประสาททำงานอย่างปกติ ช่วยลดอาการของความเครียดได้

6. ช่วยเสริมการทำงานให้ยาปฏิชีวนะ ได้ผลดียิ่งขึ้น
การทาน Wealthy Health Dark Organic Propolis 2000 จะช่วยเสริมประสิทธิภาพของยาปฏิชีวนะอื่นๆ ที่กำลังทานอยู่ให้มีประสิทธิภาพเต็มที่ 10-100 เท่าของประสิทธิภาพเดิม ทำให้แผลต่างๆ หายเร็วขึ้น

7. ช่วยระบบหมุนเวียนโลหิต
พรอพอลิส ใน Wealthy Health Dark organic propolis 2000 ช่วยการบำรุงรักษาเส้นโลหิตในร่างกาย ทั้งหลอดเลือดและหลอดเลือดฝอยต่างๆ ให้แข็งแรงขึ้น ป้องกันการแข็งตัวของหลอดเลือด เป็นประโยชน์ในการป้องกันโรคหัวใจ ลูคิเมีย ต่อมน้ำเหลือง และป้องกันอาการอ่อนเพลียได้เป็นอย่างดี

8. พรอพอลิสช่วยต้านสิว
สารฟลาโวนอยด์ในพรอพอลิส มีคุณสมบัติที่ดีในการต้านอาการอักเสบของสิว และยังช่วยยับยั้งฤทธิ์แบคทีเรียในร่างกาย ช่วยให้แบคทีเรียไม่สามารถทำให้สิวอักเสบบวมแดงขึ้นมาได้ และยังช่วยรักษาอาแผลเป็นจากสิวด้วยคุณสมบัติการสมานรอยแผลอีกด้วย

9. ช่วยรักษาอาการเจ็บปวด
เพราะมีสารต้านการผลิตพรอสตาแกลนดินส์ ทำให้บรรเทาอาการเจ็บปวดในร่างกายได้ เช่นในแผลอักเสบ อาการเจ็บปวดข้อต่อ หรือกล้ามเนื้อ และอาการเป็นไข้ตัวร้อน


Wealthy Health Dark Organic Propolis 2000 เหมาะกับใครบ้าง


·         Wealthy Health Dark Organic Propolis 2000 เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาเรื่องระบบภูมิต้านทานอ่อนแอ เป็นโรคภูมิแพ้ แพ้ง่าย แพ้อากาศ หรือแพ้อาหารได้ง่าย
·         เหมาะกับผู้มีอาการป่วยเช่น ข้ออักเสบ, ปวดหลัง, อาการเอ็นสันหลังอักเสบได้ง่าย, โรคเก๊าท์, รูมาตอยด์ ช่วยบรรเทาอาการเจ็บปวดและบรรเทาอาการอักเสบได้
·         สำหรับผู้ที่มีอาการบาดเจ็บต่างๆ หรือแผลผ่าตัด ทาน Wealthy Health Dark organic propolis 2000 เพื่อให้แผลสมานเร็วขึ้น ยับยั้งการติดเชื้อจากแบคทีเรีย และลดอาการเจ็บปวด (ควรอยู่ในคำปรึกษาของแพทย์)
·         เหมาะสำหรับนักกีฬาที่ต้องเสี่ยงกับอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อและข้ออักเสบ
·         ผู้มีความเสี่ยงเป็นโรคเกี่ยวกับระบบหลอดเลือด, ระบบหมุนเวียนโลหิตและน้ำเหลือง
·         ผู้มีปัญหาเรื่องสิวและรอยสิว
·         ผู้ที่ต้องทำงานหนัก มีอาการเครียดบ่อยครั้ง
·         Wealthy Health Dark Organic Propolis 2000 เหมาะสำหรับการทานเพื่อรักษาสารต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการเสื่อมของเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย รักษาความอ่อนเยาว์


Wealthy Health Dark Organic Propolis 20000 ส่วนประกอบPropolis dry extract 400mg
Equiv to propolis 2g 2000mg

Wealthy Health Dark Organic Propolis 20000 ปริมาณ

บรรจุ 365 เม็ด


 

วิธีรับประทาน Wealthy Health Dark Organic Propolis 2000


-          ทานวันละ 1 แคปซูล หรือตามคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ
-          คำเตือน พรอพอลิสอาจก่อให้เกิดอาการแพ้สำหรับผู้ที่เคยมีอาการแพ้ผลิตภัณฑ์จากผึ้งมาก่อน หากเกิดอาการระคายเคืองหรือบวมที่ปากหรือคอให้ยุติการใช้และปรึกษาแพทย์ทันที
-          ไม่ควรใช้ในเด็กอายุต่ำกว่า 2 ปี
 
 


Review จากผู้ใช้จริง
 

comments powered by Disqus