• Description

Product Description

BRI Nutrition L-Carnitine extra strength 180 capsules 

BRI Nutrition L-Carnitine extra strength หน้าที่ของ L carnitine คืออะไร?

L - carnitineเป็นสารอาหาร "เฟอร์รี่" เพื่อที่จะพูดว่าการขนส่งกรดไขมันจากเลือดเข้าไปใน mitochondria ซึ่งเป็นพลังงานที่ผลิต "เตา" ในเซลล์เพื่อให้กรดไขมันสามารถใช้เป็นพลังงานได้ หากคุณต้องการที่จะใช้ไขมันเป็นเชื้อเพลิงอย่างมีประสิทธิภาพและมีประสิทธิภาพเป็นไปได้ที่คุณจะต้องL - carnitine

L-Carnitine สำหรับการลดน้ำหนัก: ข้อเท็จจริงหรือนวนิยาย?

อาหารเสริมและเครื่องดื่มให้พลังงานที่มี L-carnitine อ้างว่าเป็นตัวกระตุ้นการเผาผลาญอาหารที่สามารถช่วยให้คุณหลั่งน้ำหนักและเพิ่มประสิทธิภาพการกีฬาของคุณ อย่างไรก็ตามอาจไม่มีข้อมูลทางวิทยาศาสตร์เพียงพอที่จะสำรองข้อมูลการอ้างสิทธิ์เหล่านี้ อ่านต่อเพื่อหาว่าทำไม
 
เรื่องเนื้อสัตว์
คำว่า "carnitine" มาจากคำภาษาลาตินสำหรับเนื้อ: "carnis" ซึ่งเป็นรากของคำว่า "carnivore"
 
ตับและไตของคุณทำให้ L-carnitine จากกรดอะมิโนสองชนิดไลซีนและ methionine ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องใช้ในอาหารของคุณ
 
L-carnitine ถูกเก็บไว้ในกล้ามเนื้อโครงกระดูกสมองและหัวใจของคุณ ในผู้ชาย L-carnitine ยังเก็บไว้ในตัวอสุจิ
 
สารนี้มีบทบาทสำคัญในร่างกายของคุณพา escorting โซ่ยาวกรดไขมันไป mitochondria เซลล์ของคุณที่พวกเขาผลิตพลังงาน L-carnitine ยังนำเอาผลพลอยได้จากการผลิตพลังงานออกจากเซลล์ของคุณดังนั้นพวกเขาจึงไม่สร้างขึ้น


สำนักงานอาหารเสริมที่สถาบันสุขภาพแห่งชาติกล่าวว่าผู้ใหญ่ที่มีสุขภาพและเด็กไม่จำเป็นต้องใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร L-carnitine ยกเว้นเงื่อนไขทางการแพทย์หรือทางพันธุกรรมที่เฉพาะเจาะจง
 
สิ่งที่การวิจัยกล่าว
ตามที่สำนักงานอาหารเสริมการศึกษายืนยันว่าผู้ป่วยโรคมะเร็งที่ใช้ระหว่าง 250 มิลลิกรัม (มก.) ถึง 4 กรัม (กรัม) ของ L-carnitine ต่อวันมีความเมื่อยล้าน้อยลง การวิจัยยังแสดงให้เห็นว่า L-carnitine อาจ:
 
ปรับปรุงความไวของอินซูลินและอาการปวดเส้นประสาทในคนที่เป็นเบาหวานชนิดที่ 2
เพิ่มความอุดมสมบูรณ์ในผู้ชาย
ลดความเสี่ยงต่อการเสียชีวิตของผู้ที่เป็นกล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือดหรือหัวใจวาย
ส่งผลให้การปรับปรุงภูมิคุ้มกันอ่อนในผู้สูงอายุ
ยี่สิบปีของการวิจัยไม่สามารถสนับสนุนข้อเรียกร้องเกี่ยวกับความสามารถในการเผาผลาญไขมัน L-carnitine หรือความสามารถในการทำตลาดเพื่อกระตุ้นยอดการแข่งขันกีฬา
 

BRI Nutrition L-Carnitine extra strength  
แหล่งอาหาร


L-carnitine สามารถพบได้ในอาหารส่วนใหญ่เป็นเนื้อแดง สเต็ก 4 ออนซ์มีระหว่าง56 และ 162 กรัม แฮมเบอร์เกอร์ 4 ออนซ์ให้ระหว่าง87 และ 99 กรัมของ L-carnitine เนื้อแดงมีความเข้มข้นของ L-carnitine สูงขึ้น L-carnitine มีจำนวนน้อยกว่าในปลาเนื้อไก่และผลิตภัณฑ์จากนม

 

BRI Nutrition L-Carnitine extra strength
กับ
ภาวะมีบุตรยากของผู้ชาย

 
เนื้อหาของ carnitine ในน้ำอสุจิเกี่ยวข้องโดยตรงกับการนับตัวอสุจิและการเคลื่อนที่ชี้ให้เห็นว่าสารประกอบนี้อาจมีคุณค่าในการรักษาภาวะมีบุตรยากของชาย การศึกษาหลายชิ้นแสดงให้เห็นว่าการเสริม carnitine (2-3 กรัมต่อวันเป็นเวลา 3-4 เดือน) อาจช่วยเพิ่มคุณภาพของตัวอสุจิได้และการสุ่มตัวอย่างแบบ double-blind blind passive พบว่า carnitine 2 กรัม / วันเป็นเวลา 2 เดือนโดย 100 คนที่ไม่มีบุตร ความเข้มข้นและความสามารถในการเคลื่อนที่ของตัวอสุจิทั้งตัว ผลประโยชน์ที่รายงานอาจเกี่ยวข้องกับการเพิ่มออกซิเดชันของกรดไขมันชนิด mitochondrial (ให้พลังงานมากขึ้นสำหรับตัวอสุจิ) และลดการตายของเซลล์ในอัณฑะ

comments powered by Disqus