Skincare Delivery มีความยินดีที่จะนำเสนอ ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ เป็นที่ยอมรับในระดับสากล Endocare ผลิตภัณฑ์เวชสำอางค์จากสเปน ซึ่งเราเป็นหนึ่งในไม่กี่รายแรกๆ ที่ร่วมบุกเบิกนำเสนอแบรนด์นี้ให้คนไทยได้มีโอกาสใช้เช่นเดียวกับประเทศต่างๆ  เราเป็นหนึ่งในตัวแทนหลักอย่างเป็นทางการ จึงเชื่อใจได้ว่าจะได้รับสินค้าแท้ และมีคุณภาพจาก Skincare Delivery เราเป็นหนึ่งในน้อยรายที่มีการนำเสนอรีวิวอย่างจริงจัง พร้อมให้ข้อมูล และ คำแนะนำที่เหมาะสมกับสภาพผิวของแต่ละรายที่สุด เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ก่อนที่เราจะนำเสนอสินค้าใดให้ลูกค้า ทางทีมงานเราได้ทำการทดสอบสินค้าก่อนเพื่อความมั่นใจว่าสินค้าที่เรานำเสนอคือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าของเรา

สนใจติดต่อสั่งซื้อ
แอดไลน์
@endocareth
@skincare-delivery
@skincaredelivery
@skincare-thailand

เกี่ยวกับ Endocare


Endocare คือ เวชสำอางที่ได้รับการยอมรับจากแพทย์ผิวหนังชั้นนำทั่วโลก ผลิตจากประเทศสเปน โดยใช้เทคโนโลยี SCA Biorepair เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเพื่อสกัด DNA หอยทากพันธุ์เฉพาะที่ได้รับการวิจัยว่าดีต่อผิวพรรณมนุษย์มากที่สุดเพราะมีDNA ใกล้เคียงมนุษย์ที่สุด คือพันธุ์ cryptomphalus aspersa เหมาะสมสำหรับผิวที่ต้องการการรักษา ซ่อมแซม ฟื้นฟู บูรณาการณ์ อย่างล้ำลึก ให้ผลเปรียบเทียบใกล้เคียงการรักษาด้วยรังสี  ช่วยลดเลือนริ้วรอย ฟื้นฟูสภาพผิวหนังที่มีปัญหาต่างๆ เช่นผิวบาง ผิวอักเสบ ผิวที่มีริ้วรอยแห่งกาลเวลา พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวอีกด้วย 


อีกทั้งยังมีส่วนประกอบของ Hydration Complex, Vitamin C, Vitamin E เป็นต้น ซึ่งสารต่างๆมีคุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลอิสระ และต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยได้ดี พร้อมฟื้นฟู บำรุง รักษาผิวแห้งกร้านให้นุ่มใสฉ่ำขึ้น และกระตุ้นให้ผิวอุ้มน้ำได้ดียิ่งขึ้น พร้อมกระชับรูขุมขน และ ลดรอยหลุมสิวให้ตื้นขึ้น พร้อมลดสิวผื่น รอยแดงรอยดำ รอยแผลเป็น และลดอาการบวมแดงซึ่งเป็นผลข้างเคียงจากการทำเลเซอร์ทันที เหมาะที่จำบูรณะผิวให้แข็งแรงยิ่งขึ้น

 
Endocare ได้ผ่านการทดสอบจากแพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนังจากหลายประเทศและได้รับการรับรองว่าใช้ได้ผลเป็นที่น่าพึงพอใจ  ในประเทศไทย แพทย์หญิง นวลนภา สันติไชยกุล ผู้ซึ่งเป็น 1 ในทีมพัฒนาผลิตภัณฑ์ endocare ได้รับรองว่า endocare เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวที่แพ้ง่าย จึงเป็นที่ยอมรับ ได้รับการแนะนำให้คนไข้ในคลีนิคและโรงพยาบาลชั้นนำทั่วโลกใช้เพื่อผลลัพธ์ที่น่าพึงใจผิวมีปัญหาอะไรจึงใช้ Endocare?

-ผิวเป็นสิวผดผื่นจากสเตียรอยด์
-สิวรักษาไม่หาย เป็นเรื้อรังนานเป็นปี ๆ 
-หน้าพังเพราะเคมีจากเครื่องสำอางค์
-หน้าแพ้ง่าย ขึ้นผื่น
-รูขุมขนกว้าง หน้ามัน endocare จะช่วยให้รูขุมขนเล็กลงจนแทบมองไม่เห็น เหมือนทำเลเซอร์เลยล่ะ
-หน้าโดนแดด หรือความร้อน
-หน้าเพิ่งไปเลเซอร์มา
-ฝ้า กระ จุดด่างดำบนใบหน้า
-ผิวที่ต้องการฟื้นฟู
-ผิวมีรอยเหี่ยวย่น 
-รอยแผลเป็นจากสิว
-ผิวที่ต้องการกระตุ้นคอลลาเจนเอง
-ผิวหมองคล้ำ
-นอนดึกหน้าโทรม
-ออกงานเร่งด่วน ต้องการฟื้นฟูผิว
-ผิวต้องการสร้างอิลาสติน
-ต้องการให้ริ้วรอยบนผิวหนังตื้นขึ้น ริ้วรอยจางลง
-ผิวหน้าต้องการความขาว กระจ่างใส หน้า เงาวาว

 

  
 
Endocare มีผลิตภัณฑ์หลากหลาย ทั้งผลิตภัณฑ์เพื่อการทำความสะอาดผิวหน้า รวมทั้งบำรุงผิว และ ฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วน รวมทั้งล่าสุดได้เกิด ล่าสุดทางแบรนด์ได้ทำการพัฒนาและมีผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการวิจัยและเห็นผลลัพธ์ที่เยี่ยมยอดของการใช้เซลล์ไข่หอยทากพันธุ์ที่มีDNA ใกล้เคียงมนุษย์มากที่สุด เพื่อกระตุ้นให้เกิดการแบ่งตัวเพิ่มจำนวนเซลล์ผิวเกิดใหม่เต่งตึงอ่อนเยาว์ดั่งผิวทารก อีกทั้งมีการนำ growth factor มาร่วมกระตุ้นผิวเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดโดยสถาบัน Histocell ซึ่งเลื่องชื่อในเรื่องการปลูกถ่ายเนื้อเยื่อในยุโรป จนได้รับสิทธิบัตรแห่งเดียวในโลก ภายใต้การควบคุมการผลิตอย่างสมบูรณ์เหมาะสมที่สุดทุกั้นตอน  ในรูปแบบของผลิตภัณฑ์ที่เปรียบดั่งแคปซูลขนาดจิ๋วเพื่อการแทรกซึมไปแตกตัวในเซลล์ผิวชั้นลึกชั้นไลโปโซมได้โดยสมบูรณ์ เพื่อผิวใหม่ที่ดูฟู นุ่ม เรียบเนียน เต่งตึง รูขุมขนกระชับ พร้อมลดเลือนริ้วรอยฝ้ากระ หลุมสิวตื้นขึ้น ลดปัญหารอยแดงดำ หรือรอยแผลเป็น เหมาะกับผู้ที่ต้องการบำรุงรักษาผิวพรรณของผู้ที่มีปัญหาผิวหนัง หรือ ผิวแพ้ง่าย

 
 
 รีวิว Endocare ต่างๆ จาก Skincare Delivery
Review Endocare on Youtube
 

Endocare