อาหารเสริมจากต่างประเทศ

วิตามินที่มีในร้าน skincre-delivery ตามลิสภาพด้านบน มีแบบแบ่งขายด้วยนะคะ 
ทั้งนี้เพื่อให้ลูกค้าได้ลองสินค้าก่อน ในราคาที่ย่อมเยาว์ โดยลูกค้าสามารถ DIY แพคเกจของตนเอง 
หรือจะศึกษาตามรายละเอียดแพคเกจที่เราจัดเตรียมไว้ให้ ตามด้านล่าง 
หากข้อมูลเหล่านี้ ยังไม่เพียงพอ ท่านสามารถติดต่อ สอบถาม ขอคำปรึกษาจากเราได้โดยตรง

พวกเราพร้อมให้คำแนะนำค่ะ 


สะดวกที่สุดติดต่อไลน์ด้านล่างนะคะ :)

 


สินค้าจากต่างประเทศที่เราเลือกสรรแล้วRoyal Jelly นมผึ้ง
   มีประโยชน์ต่อร่างกายมนุษย์เป็นอย่างมาก ทั้งระบบภูมิคุ้มกัน บำรุงระบบสมอง สร้างภูมิคุ้มกันให้มีความแข็งแรงอยู่เสมอ พร้อมยังมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระช่วยชะลอวัย ผิวพรรณสดใส ผิวสวย เปล่งปลั่งช่วยลดปัญหาของสิวผ้า กระ ปรับสภาพผิวไม่ให้แห้งกร้าน และช่วยให้มีสุขภาพแข็งแรง

  


หลาย ๆ คนถามถึงนมผึ้งตัวไหนที่ร้านเราขายดีที่สุด พูดได้เลยค่ะว่าเป็นนมผึ้งดราย แบบ 6% ตัวนี้เลยจ้า

เรามีพร้อมส่งทั้งแบบกระปุกเต็ม 120 เม็ด (1750 บาท) และแบบแบ่งขาย 30 เม็ด (550 บาท)เราเคยทำรีวิวเกี่ยวกับนมผึ้ง 3 ตัวหลักที่ขายดีที่สุดในร้าน ได้แก่ นมผึ้ง wealthy health 6% ตัวที่คุณโดม ปกรณ์ลัม รีวิว และแน่นอนมีนมผึ้งตัวนี้รวมไว้ในนั้นด้วยค่ะ สามารถชมได้ตามวีดีโอด้านล่างเลยจ้า 
(ดูเลยว่าขายดีไม่ดี แต่ขายมาปีกว่าแล้วนะคะ ไม่เคยเปลี่ยนแปลงเลย)
***เบอร์โทรที่แจ้งใน vdo อาจจะเปลี่ยนไป รบกวนติดต่อเราตามแผ่นติดต่อด้านบนของหน้านี้ค่ะ***


สารสกัดเมล็ดองุ่น

ประโยชน์ของสารสกัดเมล็ดองุ่นแดงที่ทำให้ร่างกายแลดูอ่อนเยาว์ เนื่องจากเมล็ดองุ่นแดงช่วmeำให้มีการสังเคราะห์คอลลาเจนและอิลาสตินในร่างกายที่เพิ่มมากขึ้น ช่วยลดการเกิดฝ้า ผิวไม่สม่ำเสมอ ช่วยลดความเข้มของสีผิวบริเวณที่คล้ำให้ลดลง ทำให้ผิวสว่าง กระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์ 

                          

 ราคา 1,750 บาท         ราคา 1,650 บาท

 

ราคา 1,550 

สารสกัดเมล็ดองุ่นตัวที่เราแนะนำคือ Wealthy Health Organic Grapeseed 30000mg นะคะ
 

ขอสรุปคร่าว ๆ ว่ามีดีอย่างไร เป็นข้อ ๆ ตามด้านล่างค่ะ 
 
1. Maxi Organic Red Grape Seed 30,000 mg. สกัดจากเมล็ดองุ่นแดงที่ปลูกโดยฟาร์มออแกนิกเท่านั้น จึงปลอดสารพิษล้าน%  ไม่ต้องกลัวสารพิษตกค้างในร่างกาย อย่างที่เรารู้กันว่า การเลี้ยงองุ่นให้ได้ลูกอ้วน ๆ เมล็ดเป็นพวงสวยงาม ได้น้ำหนัก จะต้องใช้สารเร่ง ปุ๋ยชนิดฉีดทางใบ ในปริมาณมากกว่าทุก ๆ ผลไม้ การให้ปุ๋ยทางดินด้วยการใส่ปุ๋ยเคมีปริมาณสูงและใส่ถี่กว่าปกติด้วย รวมถึงฉีดยาฆ่าแมลงบ่อย ๆ ดังนั้น การรับประทานสารสกัดเมล็ดองุ่นแดงออแกนิกจึงเป็นทางเลือกที่ดีของคนรักสุขภาพและความงาม

2. Maxi Organic Red Grape Seed 30,000 mg. ผลิตโดยกรรมวิธีสกัดเย็นแบบดราย หรือ แบบแห้ง (ไม่ใช่แบบ softgell คือมีน้ำมัน) ข้อดีคือ เราสามารถเก็บรักษาคุณภาพของสารสกัดเมล็ดองุ่นได้ประสิทธิภาพที่สุด เพราะเมืองไทยอากาศร้อน แบบซอฟเจลอาจทำให้สูญเสียคุณค่าได้มากกว่าถ้าเก็บรักษาไม้ดีพอ

3. Maxi Organic Red Grape Seed 30,000 mg. รับประทานแล้วไม่อ้วน


4. Maxi Organic Red Grape Seed 30,000 mg. มีค่า OPC สูงที่สุด คือวัดได้ถึง 280 mg.


review เมล็ดองุ่นออแกนิกของ Wealthy Health จาก skincare-delivery ค่ะ


รกแ​กะ

             ประโยชน์ของรกแกะเม็ดช่วยเปลี่ยนผิวหยาบกร้านมากเป็นพิเศษให้กลับมานุ่มเนียน อ่อนกว่าวัย ลดริ้วรอยเหี่่ยวย่นแห่งวัยและช่วยลดรอยคล้ำของแผลเป็น ผิวกระจ่างใสขึ้น ริ้วรอยด่างดำ กระ จะค่อย ๆ จางหาย ปรับเชลล์สีผิวให้สม่ำเสมอทั่วใบหน้าและเรือนร่าง ถึงแม้ไม่ได้ทาโลชั่นบำรุงผิว ผิวก็ยังชุมชื่น ไม่แห้งแตก

ราคา 1,750   ราคา 1,750ราคา 1,750 บาท

สำหรับรกแกะตัวที่ขายดีที่สุดเห็นจะเป็น รกแกะกล่องทอง Maxi 50000 placental ขายมานานแล้วเหมือนกันค่ะ เป็นรกแกะที่มีมิลลิกรัมเยอะที่สุดในตลาดในตอนนี้ค่ะ ชมรีวิวของเราได้ตามด้านล่างเลยค่ะ 

 

รกกวาง

มาใหม่แต่ขายดีที่สุด!!

ราคา 2,500 บาท (100 เม็ด) 
แบ่งขาย 30 เม็ด 840 บาท


สินค้าตัวใหม่ล่าสุดของทางร้าน ด้วยความแปลกใหม่ เป็นวิตามินทางเลือกเพื่อผิวสวย และเป็นดั่งยาอายุวัฒนะที่น่าสนใจ รกกวางมีสาร SOD และ DGPP ที่เป็นนางเอก ที่หาได้ยากในวิตามินตัวอื่น โดยสารตัวนี้ มีประโยชน์คือ 
- ต้านอนุมูลอิสระ
- เพิ่มภูมิคุ้มกันโรค
- สุขภาพแข็งแรง
- อายุยืน
- อ่อนเยาว์
- เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของอวัยวะต่าง ๆ
- บำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง สดใส มีชีวิตชีวา
-ลดความตึงเครียด 

รกกวางมีโปรตีน Amino Acids วิตามินรวม แร่ธาตุมากมาย ที่ช่วยปรับปรุง SOD ( Superoxide Dismutase หรือเรียกว่า สารช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ) ของร่างกายมนุษย์ เพิ่มกระบวนการเผาผลาญ Metabolism ) ขจัดสารพิษตกค้างในร่างกายมนุษย์  และ SOD  นี่เองทำให้คนรับประทานรกกวางจึงแลดูอ่อนเยาว์ ผิวสวย และสำคัญที่สุด รกกวางช่วยให้เราแก่ช้าลงด้วย”

รีวิวรกกวาง จาก skincare-delivery ค่ะ 


 

Wealthy Health Bio-maxi C 1000mg.

วิตามินซี เป็นสารต้านอนุมูลอิสระสำคัญที่มีประโยชน์สูงมากต่อร่างกาย Wealthy Health Bio-maxi C 1000mg. เวลท์ตี้เฮลท์ ไบโอ-แม็กซี่ ซี 1000 มก. วิตามินซีชนิดละลายในน้ำ มีอณูที่เล็ก ให้ร่างกายสามารถดูดซึมได้ง่าย ผลิตและรับรองโดยรัฐบาลออสเตรเลีย ได้รับความนิยมจากสาวๆแอร์โฮสเตส เพื่อใช้ดูแลร่างกาย

วิตามินซีอาจจะดูธรรมดา ๆ แต่เป็นวิตามิน must have จำเป็นสำหรับทุก ๆ คนนะคะ ตัวนี้ดีตรง ไม่กัดกระเพาะ มี โรสฮิป และสารสกัดอื่น ๆ ที่ช่วยในเรื่องผิวสวยจ้า
 

วิตามิน C ที่สกัดจากพืชธรรมชาติของ Wealthy Heath แบบ Bio วิตามิน C สังเคราะห์ แบบ Buffer
วิตามินซีอยู่ในรูปของเกลือจึงมีสภาพความเป็นกรดต่ำไม่ระคายเคืองกระเพาะ วิตามินซีมีความเป็นกรดสูงอาจมีผลกระทบต่อระบบกระเพาะอาหาร
มี ส่วนประกอบของไบโอฟลาวโวนอยด์ เช่น citrin, Rutin , Hesperidin เป็นต้นทำให้ร่างกายดูดซึมวิตามินซีไปใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ และสามารถป้องกันการถูกทำลายโดยกระบวนการเผาผลาญอาหารในร่างกาย ร่างกายไม่สามารถดูดซึมวิตามินซีได้อย่างเต็มที่และสูญสลายได้ง่ายจากกระบวนการอ๊อกซิเดชั่น
วิตามิน ซีธรรมชาติจะมีประสิทธิภาพสูงในการสร้างโปรตีนคอลลาเจน เพิ่มความแข็งแรงของเส้นเลือดฝอย เพิ่มภูมิคุ้มกันลดการเกาะตัวของเกล็ดเลือดต้านทานอาการภูมิแพ้ อักเสบ ติดเชื้อ บรรเทาความดันโลหิตสูงและต้อกระจกได้ วิตามินซีที่สังเคราะห์จะมีประสิทธิภาพไม่สูงมากนัก เมื่อเปรียบเทียบกับวิตามินซีธรรมชาติ
ได้ประโยชน์หลากหลายกว่า เพราะมีสารต่างๆ ที่ได้จากการสกัดรวมอยู่มากกว่า แม้จะมีโครงสร้างทางเคมีเหมือนกัน  

 
 
ราคา 1,550 แบบแบ่งขาย 30 เม็ด 380 บาท
 

รีวิว Bio maxi-c คลิปนี้มาบอกว่าวิตามินซีตัวนี้ดีกว่าอย่างอื่นอย่างไร
และแนะนำวิตามินเพื่อทานคู่กันเพื่อผิวสวยสุขภาพดีคะ


 

Milk Thistle Wealthy Health Liver Tonic 33000mg

สมุนไพรที่ช่วยดูแลตับให้แข็งแรง ลดการทำงานหนักของตับ  รับประทานวันละ 1 เม็ด 1 กระปุกมี 100 เม็ด เพื่อสุขภาพตับ เลือดสะอาด ต้านอนุมูลอิสระ ล้างตับ เหมาะมากสำหรับคนที่มีความเสี่ยงเป็นโรคง่ายๆ เช่น กินเหล้า เบียร์ ดูดบุหรี่เป็นประจำ และยังเป็นเคล็ดลับความงามของสาว ๆ ที่รับประทานวิตามินอาหารเสริมมาก
***อยากให้เห็นผลเร็วๆ ให้ทานคู่กับวิตามินอาหารเสริมทานได้กับทุกตัว***

จำไว้นะคะว่า เมื่อตับสะอาด จะทำให้ร่างกาย สามารถดูดซึมวิตามินได้ดี และสามารถสร้างกลูต้าได้ด้วยตัวเองด้วยค่ะ
 

     


ราคากระปุกละ 1,750 (100 เม็ด) แบ่งขาย 630 บาท (30 เม็ด)


รีวิว Liver Tonic จาก Wealthy Health โดยพี่ฝน skincare-delivery จ้า
 

Wealthy Health Hair and Nail beauty
วิตามินบำรุงผม-ผิว-เล็บ

ตัวเด่น ตัวดัง รีวิวมากมาย Wealthy Health Hair and Nail Beauty เป็นอาหารเสริมคุณภาพพรีเมี่ยม ที่อุดมไปสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อการบำรุงผลิตภัณฑ์ของเซลล์ในร่างกาย เพื่อให้ผม เล็บ และผิวหนังมีสุขภาพดี น่าสัมผัส ผม และเล็บเงางาม ไม่แตกเปราะ หักง่าย ประกอบด้วย Biotin Zinc Silica และส่วนผสมอื่น ๆ อีกมากมาย คิดค้นพัฒนาสูตรใหม่ เพิ่มบำรุงผิวที่ช่วยบำรุงผิวให้สดใสเปร่งปรั่ง ไม่แห้งกร้าน ลดอาการผมร่วง บำรุงระบบประสาท ช่วยลดอาการซึมเศร้า Silica เป็นสารประกอบสำคัญของ Collagen Protein ที่พบมากในผนังหลอดเลือด กระดูก เอ็น ผม และเล็บ ช่วยบำรุงเซลล์ผิวหนังให้กระชับ เต่งตึง และเพิ่มความแข็งแรงให้ผม และเล็บ
 

 
ราคา 750 บาท


Review จริงจากทางร้าน


 Maxi-Visual Guard Bilberry 10000 Plus + Lutein & Eyebright 

       วิตามินบำรุงสายตา Visual eye guard  เสริมสร้างการทำงานและการมองเห็นของดวงตาให้เป็นปกติ ประกอบด้วยสารอาหารและสมุนไพรต้านอนุมูลอิสระ ได้แก่บิลเบอร์รี ลูทีน และวิตามินซี ซึ่งพบว่าช่วยเสริมการทำงานของตา ในบริเวณเยื่อชั้นในของจอตาและเลนส์ตา ป้องกันโครงสร้างของดวงตาจากการถูกทำลายด้วยอนุมูลอิสระ เพิ่มประสิทธิภาพในการมองเห็น ความคมชัดและการตอบสนองต่อแสงจ้า ช่วยปรับดวงตาให้เข้ากับสิ่งต่างๆ ในที่มีแสงน้อยและยังคงมองเห็นได้ตอนกลางคืน ปกป้องดวงตาจากการถูกทำร้ายจากการดำเนินกิจวัติประจำวัน ไม่ว่าจะเป็น UV จากแสงแดด มลพิษฝุ่นควันที่ต้องเผชิญมากขึ้นเรื่อยๆ ในยุคปัจจุบัน การพักผ่อนไม่เพียงพอ ภาวะเครียดจากการทำงาน การใส่คอนแทคเลนส์ การใช้คอมพิวเตอร์ การใช้สายตาในสภาวะแสงไม่เพียงพอ

 

 
กล่องเต็ม 60 เม็ด รา
คา 2,150บาท
แบ่งขาย 30 เม็ด 1,100 บาท

นมเพิ่มความสูง

นมสูงโตเต็มตัว สูงไว เสริมสร้างพัฒนาการ ร่างกายแข็งแรง เด็กๆ ควรจะได้กิน colostrum ทุกวัน เพื่อให้ร่างกายได้สร้างภูมิคุ้มกัน และมีสุขภาพที่ดีตามมา เพราะ colostrum มีคุณสมบัติช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย และยังอุดมด้วยสารอาหารที่มีคุณค่ามากมาย ที่เหมาะอย่างยิ่งแก่การเจริญเติบโตของเด็ก เพื่อจะได้เป็นเด็กที่มีสุขภาพที่ดี และแข็งแรง ช่วยเพิ่มความสูง 

เรามีให้เลือก 2 แบบ ขายดีมากทั้งคู่นะคะ แบบ 5000igg ของแบรนด์ Healthway ซึ่งถือว่าเป็นนมน้ำเหลืองที่อร่อยที่สุดที่มีอยู่ในตลาดตอนนี้ ลูกค้าต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า อร่อย และทานง่ายมาก ๆ คะ ส่วนอีกตัว ที่ขาดตลาดไปนานตอนนี้พร้อมส่ง 6000igg ของแบรนด์ Wealthy Health ถือเป็นเป็นโดสสูงสุดในตลาดเลยก็ว่าได้ เลือกกันตามชอบเลยค่ะ 


PROMOTION นมสูง 

Wealthy Health 6000igg กระปุกเขียว
1 กระปุก ราคากระปุกละ 1800 บาท 
3 กระปุก ราคากระปุกละ 1750 บาท 
6 กระปุก ราคากระปุกละ 1600 บาท 

Healthway 5000igg กระปุกฟ้า
ราคากระปุกละ 2000 บาท

   

              ราคา 2,000 บาท             ราคา 1,800 บาท
 

Liquid Calcium plus Vitamin D3 by Healthway 

           ลิควิด แคลเซียม  พร้อมด้วยวิตามินดี 3 ช่วยให้การดูดซึมมีประสิทธิภาพสูงสุด ซึ่งโดยปกติเราจะรับวิตามินดีจากแสงแดดอ่อนในตอนเช้า ในชีวิตประจำวันที่รีบเร่งเราอาจรับแคลเซียมและวิตามินดีในปริมาณที่ไม่ เพียงพอสำหรับการดูดซึมไปใช้ เป็นสูตรเฉพาะที่คิดค้นเพื่อเพิ่มเติมแคลเซียมในเด็ก ผู้หญิงและผู้สูงอายุ เพราะร่างกายคนเราต้องการแคลเซียมที่เพียงพอตั้งแต่วัยเยาว์จนตลอดชีวิตราคา 750


Wealthy Health PM-LUNG SUPPORT
วิตามินบำรุงปอด

         สุดยอดอาหารเสริมคุณภาพจากประเทศออสเตรเลีย สมุนไพรจากทางตะวันตกและตะวันออก เพื่อบำรุง รักษา ปอด ล้างปอด ซึ่งมีคุณสมบัติในการบำรุงปอด ป้องกันการติดเชื้อในระบบทางเดินหายใจส่วนบน (เช่น จมูก หลอดลม ปอด เป็นต้น) ด้วยสารสกัดเข้มข้นจาก Angelica Polymorphai (โกฐเชียง หรือ ตังกุย) ซึ่งเป็นที่นิยมในการแพทย์แผนจีนมาเป็นเวลายาวนาน เพราะมีคุณสมบัติสำคัญในบำรุงสุขภาพ การทำงานของระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย บำรุงร่างกาย ปรับสมดุลของเลือด การเต้นของหัวใจ ปอด และ ตับ

 
ราคา 1,900
 

Vitatree Complex 4

     รวมวิตามินสุดยอดสารอาหารจากธรรมชาติ พร้อมโดสสูงสุดในเม็ดเดียว? ไม่ต้องเสียเวลาทานยาหลายขนาน ติดคอ ไม่ต้องทยอยซื้อทีละตัว ไม่ต้องพกกล่องยาเวลาเดินทาง เนียน! เด้ง! ขาว! กระชากวัย! ในเม็ดเดียว สวยแบบจัดเตมโดส สารอาหารจากธรรมชาติล้วนๆ
ประกอบด้วย 
    - รกแกะ สารสกัดรกแกะจากแกะสายพันธุ์ merino เข้มข้น 30000 mg ปรับสภาพผิวหน้า ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ
    - นมผึ้ง (Royal Jelly) HDA โดส 6%  อาหารชั้นเลิศจากผึ้งนางพญา ต้านอายุ คลายเครียด
    - องุ่นแดง (Grape Seed) ราชินีแห่งความขาว ออร่า เข้มข้นกว่า องุ่นธรรมดา 20 เท่า มาเตมโดส 12,000 mg ทำให้ ขาว ใส มีออร่า
    - สารสกัดจากน้ำมันตับปลาฉลามน้ำลึก เสริมสร้างคลอลาเจน ผิวเด้ง เต่งตึง บำรุงข้อต่อ ขาวใส
ไม่ตกค้าง หรือ overdose เพราะเปนสารอาหารจากธรรมชาติ คะ เม็ดในรูปแบบ softgel ดูดซึมดีกว่าแคปซูล!


ราคา 2,700 
 

2 น้องใหม่ ที่เราภูมิใจนำเสนอ

 

Wealthy Health Dark Organic Propolis 2000
( 365 เม็ด 2,990 บาท แบ่งขาย 30 เม็ด 480 บาท)

- ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันตามธรรมชาติของร่างกาย
- propolis มีสารต้านแบคทีเรีย ช่วยต่อต้า่นอาการติดเชื้อได้
- ช่วยต่อต้านอาการอักเสบทั้งในบาดแผล ข้ออักเสบ และอาการปวดกล้ามเนื้อ 
- ช่วยคงความอ่อนเยาว์ มีสารต้านอนุมูลอิสระในระดับที่สูงมาก จะช่วยป้องกันการเสื่อมของร่างกายได้
- เสริมการทำงานให้ยาปฎิชีวนะ ให้มีประสิทธิภาพเต็มที่ 10-100 เท่าของประสิทธิภาพเดิม

 
 
Wealthy Health Evening Primrose Oil 
(200 เม็ด 1550 บาท แบ่งขาย 30 เม็ด 280 บาท)
ช่วยบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งสดใส ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว ชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว 
ช่วยรักษาความสมดุลของสารโพรสตาแกลนดินในร่างกาย ทำให้ช่วยลดปัญหาต่างๆ ก่อนมีประจำเดือนและระหว่างมีประจำเดือน
ช่วยลดระดับคลอเลสเตอรอล ลดการสร้างคลอเลสเตอรอลในร่างกาย 
ช่วยป้องกันอาการชาปลายมือ ปลายเท้า สำหรับผู้ป่วยเบาหวาน และยังช่วยป้องกันเยื่อหุ้มเซลล์ต่างๆในร่างกายให้มีสภาพเป็นปกติ
ช่วยลดความดันโลหิต ยับยั้งการเกาะตัวของเกล็ดเลือด มีผลต่อความดันโลหิตของผู้ป่วยความดันสูง
ช่วยเบรรเทาอาการอักเสบเรื้อรังของโรคต่างๆ เช่น โรคไขข้ออักเสบ, ข้อรูมาตอยด์, โรคผิวหนังอักเสบ และอาการข้อบวมลดลงได้ 
ช่วยลดระดับของฮอร์โมนที่ส่งผลต่อร่างกายของผู้หญิง ปวดเมื่อย, อารมณ์แปรปรวน และปัญหาผิวหนังหยาบกระด้างได้
 บรรเทาอาการสมองเสื่อมและเซลล์ในร่างกายเสื่อมของผู้สูงอายุได้ดี


============================================


ใหม่ล่าสุด จาก skincare-delivery
เพราะเราห่วงใยคุณ

กับเซ็ทวิตามินแนะนำ


เซ็ท ผอม+ผิวสวย+ดีท๊อก

บางคนกินยาลดน้ำหนัก วิตามินเท่าไหร่ก็ไม่เห็นผล  แนะนำเซ็ทนี้เลยคะ นอกจากนั้น กระแส acai berry ตอนนี้ กำลังดังทั้งในหมู่เซเลป และดารา อยากให้ท่านได้ทดลองเองนะคะ แล้วจะรู้ว่าอาซาอิเบอร์รี่ ดียังไง รกแกะ ก็เป็นที่ทราบอยู่แล้วว่า ช่วยให้ผิวนุ่ม ลื่น เต่งตึง เซ็ทนี้แหมาะเลยคะ บางคนกลัวน้ำหนักลด ผิวเหี่ยว เซ็ทนี้ตอบโจทย์ จ้าาาาwealthy health maxi 50000 placental 30 เม็ด + Healthway acai berry 30 เม็ด ราคา 1120 บาท

เซ็ต สวย+ตึง+ฟิต

 

เซ็ทนี้แนะนำ เหมาะสำหรับคุณผู้หญิงที่ต้องการความซู่ซ่าในชีวิต รกกวาง มีส่วนผสมที่ทำให้ผิวสวย ตึง นอกจากนี้ รกกวางยังช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศอีกด้วย เมื่อรวมพลังกับนมผึ้ง ซึ่งสรรพคุณก็ใกล้เคียงรกกวาง เชื่อว่า ความสุขของคุณจะกลับมาแน่นอนคะ นอกจากนั้นยังได้ในเรื่องของผิวสวย เต่งตึง เหมือนผิวเด็กเลยคะWealthy Health Deer placental 50000 30 เม็ด + wealthy health maxi royal jelly 30 เม็ด ราคา 1390 บาท

 

เซ็ต เพิ่มภูมิคุ้มกัน

เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย การไม่มีโรคคือลาภอันประเสริฐนะคะ เราแนะนำเซ็ทที่จะช่วยคุณเพิ่มภูมิคุ้มกันค่ะ ด้วย Dark Organic Propolis สารสกัด propolis แบบออแกนิก มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกัน สำหรับผู้ที่ไม่ค่อยแข็งแรง ป่วยง่าย เป็นภูมิแพ้ นอกจากนี้ยังช่วยให้หลับสบาย ไม่เครียด ลดการปวดไมเกรน ส่วน Bio c วิตามินซี ตัวนี้มีส่วนผสมของโรสฮิป ซึ่่งเป็นดอกไม้พันปี วิตามินซีสูง ก็ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันไม่แพ้กัน นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวสวยอีกด้วย  ส่วน propolis spray ใช้พ่นคอ เมื่อเรารู้สึกระคายเคือง เรียกว่าป้องกันไว้ก่อนจะเป็นหวัดเลยละจ้าาาาา 
wealthty health propolis spray + dark organic propolis 30 เม็ด + Bio Maxi C 30 เม็ด
ราคา 1450 บาท

เซ็ท ผิวสวย สุขภาพดี

คงจะไม่มีใครเถียงนะคะ ว่าไม่อยากผิวแลด้วยสวย สุขภาพดี เพราะเรารู้ความต้องการคุณผู้หญิงคะ เราเลยจัดเซ็ทเพื่อผิวสวย จากภายใจสู่ภายนอก เซ็ทนี้ทานเพียง 1 เดือนก็เห็นความเปลี่ยนแปลงแล้วคะ รกกวาง ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม สุขภาพดี Dark organic propolis ช่วยปรับสมดุลในร่างกาย ช่วยเรื่องภูมิคุ้มกัน พักผ่อนเต็มที่ ลดความเครียดทั้งทางร่างกายและทางผิวได้ดีคะ ส่วน Organic red grapeseed สารสกัดจากเมล็ดองุ่น ตัวที่ขายดีที่สุดในร้าน ช่วยให้ผิว ขาว ใส ลดความเข้มของสีผิว ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น นอกจากนี้ยังลดเส้นเลือดขอด และป้องกันริ้วรอย ฝ้า กระ โอ้โห เซ็ตนี้ไม่มีไม่ได้แล้วละค่าาาาา

Wealthy health deer placental 50000 30เม็ด+ Dark organic propolis 30เม็ด+ Organic red grapeseed 30 เม็ด ราคา 2000 บาท


 

แนะนำแพคเกจวิตามินแบ่งขาย

Set1เซ็ตวิตามินผิวสวยครบวงจร(สำหรับ1เดือนอย่างละ30เม็ด)

อยากได้วิตามินที่ช่วยดูแลผิวสวยแบบครบวงจร!!! ได้ทั้งความนุ่ม ชุ่มชื่น ลื่น ละเอียด ผิวเด้งเด็ก กระจ่างใส 

แนะนำเซ็ตนี้เลยค่ะ

 Set 1 รกแกะ Maxi 50000 placental 30 เม็ด + wealthy health maxi royal jelly 30 เม็ด
Wealthy Health maxi organic grape seed 30 เม็ด + Wealthy Health Liver Tonic 30 เม็ด
+
 Wealthy Health Bio Maxi C 30 เม็ด 


 

-รกแกะ maxi 50000 placental 

เพื่อผิว นุ่มเนียน ลื่น ชุ่มชื่น ละเอียด ลดเลือนริ้วรอย อ่อนเยาว์เสมอ

 -Wealthy Health maxi royal jelly
คงความอ่อนเยาว์ ผิวเนียนละเอียด ผิวพรรณสดใส ปรับสมดุลฮอร์โมน
สดชื่น กระปรี้กระเปร่า เข้มข้นกว่านมผึ้งทั่วไปถึง 3 เท่าตัว
ตัวนี้ทานแล้วไม่อ้วน คงคุณค่าสารอาหารได้ดีกว่านมผึ้งแบบซอฟท์เจล

- Wealthy Health maxi organic grape seed 
เมล็ดองุ่นออแกนนิคเกรดพรีเมี่ยมที่มีOpc ถึง 280
ช่วยให้เลือดหมุนเวียนดีขึ้น ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำ

-Wealthy Health Liver Tonic 
ทำความสะอาดตับ ผิวใส ลดสิวอุดตัน
เลือดไหลเวียนดี แก่ช้า ตับดูดซึมสารอาหารต่างๆและวิตามินได้ดียิ่งขึ้น
และกระตุ้นตับให้สร้างกลูต้าตามธรราติได้เอง ผิวกระจ่างใสขึ้น

 -Wealthy Health Bio Maxi C
มีส่วนผสมของโรสฮิปส์ ผิวแข็งแรง
ต้านอนุมูลอิสระ ไม่แพ้ง่าย ผิวกระจ่างใส เสริมสร้างคอลลาเจน
อีลาสติน ให้ผิวแข็งแรง เด็กเด้งอีกครั้ง
 

Set2 เซ็ตวิตามินผิวใสออร่า (สำหรับ1เดือนอย่างละ30เม็ด)

ถ้าผิวเนียนละเอียดชุ่มชื่นอยู่แล้ว แต่อยากให้ผิวดูไม่หมองคล้ำ อยากให้ผิวดูมีออร่า กระจ่างใส 

ชุดนี้คือคำตอบสุดท้ายเลยค่ะ


 


 -Wealthy Health maxi organic grape seed Opc
เมล็ดองุ่นออแกนนิคเกรดพรีเมี่ยมที่มีOpc ถึง 280
ช่วยให้เลือดหมุนเวียนดีขึ้น ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำ 


 -Wealthy Health Liver Tonic
ทำความสะอาดตับ ผิวใส ลดสิวอุดตัน เลือดไหลเวียนดี
แก่ช้า ตับดูดซึมสารอาหารต่างๆและวิตามินได้ดียิ่งขึ้น
และกระตุ้นตับให้สร้างกลูต้าตามธรราติได้เอง ผิวกระจ่างใสขึ้น

 -Wealthy Health Bio Maxi C
C มีส่วนผสมของโรสฮิปส์ ผิวแข็งแรง ต้านอนุมูลอิสระ
ไม่แพ้ง่าย ผิวกระจ่างใส เสริมสร้างคอลลาเจน
อีลาสติน ให้ผิวแข็งแรง เด็กเด้งอีกครั้ง

Set3 เซ็ตวิตามินผิวสวยราคาประหยัด (สำหรับ1เดือน อย่างละ30เม็ด)

เซ็ตวิตามินสำหรับคนที่รักผิวสวยกระจ่างใสในราคาสบายกระเป๋า เราก็มีจ้า 
เซ็ตนี้เป็น best seller ของเราเลยนะคะ เพราะราคาไม่แพง แถมยังเห็นผลดีคะ


 


-Top Life Grape Seed
สารสกัดเมล็ดองุ่นช่วยให้โลหิตหมุนเวียนดี ออกซิเจนไหลเวียนดีขึ้น
ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำ

-Ausway Royal Jelly Ausway 
นมผึ้งจากAusway ช่วยให้ผิวสวยเนียนละเอียดสดใส คงความอ่อนเยาว์
พร้อมปรับสมดุลบาลานซ์ฮอร์โมน สดชื่นกระปรี้กระเปร่า ไม่เพลียง่าย


-รกแกะ maxi 50000 placental
เพื่อผิว นุ่มเนียน ลื่น ชุ่มชื่น ละเอียด ลดเลือนริ้วรอย อ่อนเยาว์เสมอ

Set4  เซ็ตวิตามินสำหรับผู้สูงอายุ(สำหรับ1เดือน อย่างละ30เม็ด)

วิตามินที่เลือกมาอย่างดีสำหรับผู้เริ่มมีอายุ และต้องการดูแลตัวเอง


 


-Wealthy Health Maxi Visual Guard 

เมื่อเริ่มมีอายุ ดวงตามักรู้สึกอ่อนล้า แห้ง วิตามินตาตัวนี้ช่วยให้ตาไม่อ่อนล้า ไม่แห้ง ชุ่มชื่น สบายตา พร้อมลดโอกาสการเกิดต้อที่ดวงตา

-Wealthy Health maxi royal jelly 

คงความอ่อนเยาว์ ผิวเนียนละเอียด ผิวพรรณสดใส ปรับสมดุลฮอร์โมน สดชื่น กระปรี้กระเปร่า
เข้มข้นกว่านมผึ้งทั่วไปถึง 3 เท่าตัว ตัวนี้ทานแล้วไม่อ้วน คงคุณค่าสารอาหารได้ดีกว่านมผึ้งแบบซอฟท์เจล

-รกแกะ maxi 50000 placental 

เพื่อผิว นุ่มเนียน ลื่น ชุ่มชื่น ละเอียด ลดเลือนริ้วรอย อ่อนเยาว์เสมอ


Set5 เซ็ตวิตามินสำหรับผู้สูงอายุ Full Set (สำหรับ 1 เดือน อย่างละ 30 เม็ด)

เพราะผู้สูงอายุมีความต้องการในการได้รับการดูแลสุขภาพและร่างกายแตกต่างจากหนุ่มสาว เราจึงคัดสรรสิ่งที่เหมาะสมและดีที่สุดสำหรับท่าน

 -รกแกะ maxi 50000 placental 
เพื่อผิว นุ่มเนียน ลื่น ชุ่มชื่น ละเอียด ลดเลือนริ้วรอย อ่อนเยาว์เสมอ

-รกกวาง Wealthy Health Deer Placental 
ช่วยให้ผิวสวย พร้อมสุขภาพดี กระปรี้กระเปร่า มีสาร SOD สารต้านอนุมูลอิสระซึ่งจัดการกับอนุมูลอิสระได้คราวละมากมาย และ DGPP ซึ่งเป็นเอนไซม์ที่ทำให้กวางมีชีวิตชีวา อ่อนเยาว์และสุขภาพดีเมื่อเทียบกับสัตว์ป่าอื่นๆ 

-Wealthy Health Maxi Royal Jelly 
นมผึ้งคงความอ่อนเยาว์ ผิวเนียนละเอียด ผิวพรรณสดใส ปรับสมดุลฮอร์โมน สดชื่น กระปรี้กระเปร่า เข้มข้นกว่านมผึ้งทั่วไปถึง 3 เท่าตัว ตัวนี้ทานแล้วไม่อ้วน คงคุณค่าสารอาหารได้ดีกว่านมผึ้งแบบซอฟท์เจล

-Liquid Calcium 
แคลเซี่ยมแบบซอฟท์เจลเสริมสำหรับเสริมความแข็งแรงของกระดูกและฟัน ป้องกันกระดูกพรุน

 

-Wealthy Health Maxi Visual Guard 
เมื่อเริ่มมีอายุ ดวงตามักรู้สึกอ่อนล้า แห้ง วิตามินตาตัวนี้ช่วยให้ตาไม่อ่อนล้า ไม่แห้ง ชุ่มชื่น สบายตา พร้อมลดโอกาสการเกิดต้อที่ดวงตา

 

Set6 เซ็ตวิตามินแนะนำ

เซ็ตนี้เพื่อผิวสวยละเอียด เนียน นุ่ม ชุ่มชื่น เต่งตึง พร้อมผิวใส สุขภาพดีในชุดเดียว -Wealthy Health Liver Tonic
ทำความสะอาดตับ ผิวใส ลดสิวอุดตัน เลือดไหลเวียนดี แก่ช้า ตับดูดซึมสารอาหารต่างๆและวิตามินได้ดียิ่งขึ้น
และกระตุ้นตับให้สร้างกลูต้าตามธรราติได้เอง ผิวกระจ่างใสขึ้น

 

-รกกวาง Wealthy Health Deer Placental  
ทางเลือกใหม่อิงศาสตร์โบราณที่ช่วยให้ผิวสวย ละเอียด ชุ่มชื่น เรียบเนียน ลื่น พร้อมสุขภาพดี กระปรี้กระเปร่า มีสาร SOD สารต้านอนุมูลอิสระซึ่งจัดการกับอนุมูลอิสระได้คราวละมากมาย และ DGPP ซึ่งเป็นเอนไซม์ที่ทำให้กวางมีชีวิตชีวา อ่อนเยาว์และสุขภาพดีเมื่อเทียบกับสัตว์ป่าอื่นๆ รกกวางจึงเป็นรกเหนือรกทั้งปวง


 

 

อาหารเสริมจากต่างประเทศ