FH PRO For Women

฿0 ฿ 4,000

ป้ายกำกับ: | | | | | | | | | | | | | | | | | | | | | | | | | | | | | | | | |
  • Description

Product Description

FH Pro for Women อาหารเสริม เพิ่มโอกาสตั้งครรภ์เพิ่มโอกาสในการตั้งครรภ์ด้วย FH Pro for Women เป็นอาหารเสริมเกรดพรีเมียมที่ออกแบบมาเพื่อเสริมคุณภาพของไข่ ช่วยปรับปรุงการทำงานของรังไข่และบำรุงร่างกายให้ของผู้หญิงให้พร้อมสู่การตั้งครรภ์
ด้วยพื้นฐานการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ FH Pro for Women ให้สารอาหารที่ครบถ้วนด้านสารต้านอนุมูลอิสระที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว่าจำเป็นสำหรับร่างกาย เช่น CoQ10, Vitamin Eและ Alpha lipoic acid เพื่อปกป้องไข่ของคุณจากผลกระทบที่เกิดจากภาวะความเครียดออกซิเดชั่น ที่มีผลข้างเคียงพอๆกับอายุและมลภาวะแวดล้อม FH Pro fo Women ยังประกอบด้วยสารอาหารจาก myo-inositol และ d-chiro inositol ส่วนผสมที่ช่วยเสริมสมดุลของฮอร์โมนและน้ำตาลในร่างกายเพื่อสนับสนุนการทำงานของรังไข่ นอกจากนี้ FH Pro for Women ยังเสริมด้วยวิตามินและแร่ธาตุ ตัวยาที่ดีที่สุดของ Quatrefolic™หรือสารอาหารโฟเลทพร้อมใช้ที่เหมาะกับร่างกายผู้หญิงมากที่สุด


FH Pro for Women คือFH Pro for Women เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงระบบสืบพันธุ์ของร่างกาย (Assisted Reproductive Technology –ART) เหมาะกับการใช้เพื่อเตรียมร่างกายรับการผสมเทียม IVF, IUI และการบำรุงร่างกายเพื่อรอรับการมีบุตรด้วยวิธีธรรมชาติ เหมาะสำหรับผู้หญิงทุกคน และผู้มีอาการ PCOS และกับคุณแม่ที่อายุมาก ก่อนการใช้ควรแจ้งให้แพทย์หรือที่ปรึกษาของคุณทราบด้วยว่าคุณต้องการบำรุงร่างกายด้วย FH Pro for Women


คุณประโยชน์ของ FH Pro for Women


-          อาหารเสริมเกรดคลินิก ที่ออกแบบเพื่อเสริมคุณภาพของไข่ และปรับปรุงการทำงานของระบบมดลูกและรังไข่ เพิ่มความสมบูรณ์ให้ร่างกายพร้อมสำหรับการตั้งครรภ์
-          ได้รับการออกแบบผลิตภัณฑ์จากทีมงานผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน เพื่อให้สอดคล้องกับการวิจัยทางการแพทย์ล่าสุด
-          ออกแบบมาเพื่อผู้หญิงที่เข้ารับการรักษาเพื่อเตรียมรับการตั้งครรภ์ และยังเหมาะกับผู้หญิงทุกคนที่ต้องการท้องด้วยวิธีธรรมขาติ แม้แต่ผู้มีอาการ PCOS และคุณแม่ที่อายุมาก
-          ไม่มีส่วนผสมที่เป็นสมุนไพร และเปิดเผยทุกส่วนผสม
-          รับประกันคุณภาพและความปลอดภัย ด้วยมาตรฐานการผลิต GMP ผลิตจากสหรัฐอเมริกา ด้วยรูปแบบเทคโนโลยีและส่วนผสมที่ดีที่สุด เพื่อคุณภาพสูงสุด
-          สะดวกต่อการใช้งานและราคาไม่แพง นับเป็น All in 1 Solution ด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่โดสเพียงพอสำหรับร่างกายแต่ละวัน ลดต้นทุนการต้องทานอาหารเสริมสำหรับผู้มีบุตรยากถึง 25 เม็ดต่อวัน เหลือเพียงวันละ 6 แคปซูลเท่านั้น


 

หน้าที่ของ FH Pro for Women


FH Pro for Women ช่วยการเสริมคุณภาพของไข่โดยทำการปกป้องไข่จากผลกระทบต่างๆ ด้านภาวะความเครียด
ในร่างกายของผู้หญิงจะมีปริมาณเซลล์ไข่ที่รอวันไข่ตกอยู่จำนวนหนึ่ง เมื่ออายุมากขึ้นไข่ก็เริ่มมีคุณภาพลดลงเรื่อยๆ ในขณะที่สารต้านอนุมูลอิสระในร่างกายจะส่งผลกระทบต่อไข่ทำให้มีคุณภาพที่แย่ลงจึงกลายมาเป็นภาวะการมีบุตรยากสำหรับคู่แต่งงานที่มักมีปัญหา
ผู้หญิงทุกคนเกิดมามีไข่ไว้ในรังไข่ตั้งแต่เกิด ในขณะที่ไข่รอรอบตกเพื่อปล่อยออกมารอวันปฏิสนธิ การเกิดภาวะความเครียดในร่างกายส่งผลเสียหายต่อคุณภาพไข่นั้นๆ  FH Pro for Women ทำการป้องกันภาวะความเครียดออกซิดั่น ด้วยสารอาหารต่อต้านสารอนุมูลอิสระกว่า 10 ชนิด เช่น beta-carotene, vitamin C, Vitamin E, QuatrefolicTM (folate), melatonin, alpha lipoic acid, grape seed extract, resveratrol, zinc, selenium, n-acetyl-cysteine และ CoQ10 และยังมีส่วนผสมของ Melatonin, myo-inositol และ Folate(Quatrefolic) สามสารอาหารที่ผู้เข้ารับการผสมเทียมต้องได้รับจากคลีนิกFH Pro for Women กับอาการ PCOS


PCOS คือกลุ่มอาการรังไข่ทำงานผิดปกติ พบได้บ่อยในกลุ่มสตรีที่มีน้ำหนักมาก หรือประจำเดือนมาไม่ปกติ เกิดขึ้นจากความผิดปกติของฮอร์โมน ส่งผลให้ผู้มีอาการ มีความเสี่ยงต่อการมีบุตรยาก, ตกเลือด, เป็นมะเร็งมดลูก และเป็นเบาหวานเนื่องจากอินซูลินทำงานผิดปกติ


FH Pro for Women ยังช่วยบำรุงการทำงานของรังไข่ และสร้างความสมดุลของฮอร์โมนกลูโคส มีผลดีต่อสุขภาพโดยรวมของผู้หญิง โดยเฉพาะผู้ที่มีอาการ PCOS

สำหรับผู้หญิงที่มีอาการ PCOS มักจะได้รับยาเพิ่มอินซูลิน ซึ่งช่วยเพิ่มระดับ Androgens (เป็นฮอร์โมนเพศชาย คล้ายๆ กับ Testosterone) เมื่อแอนโดรเจนทำงานสูงผิดปกติจะส่งผลร้ายต่อรังไข่ ร่างกายจึงต้องการ FH Pro for Women ที่มีสารอาหาร myo-inositol และ d-chiro inositol ในอัตรา 40:1 เพื่อให้สองส่วนผสมนี้มีผลต่อการควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด(อินซูลิน) มีการวิจัยพบว่าการเพิ่มโครเมี่ยมให้ร่างกายอย่างต่อเนื่องมีผลต่อระดับน้ำตาลในเลือดของผู้มีน้ำหนักเกินถึง 30% เหมาะกับผู้มีน้ำหนักเกินและมีอาการ PCOSFH Pro for Women วิตามินและแร่ธาตุสำหรับบำรุงร่างกาย


การวิจัยพบว่าอาหารที่ผู้หญิงรับประทานทั้งหมดมีผลต่อระบบการการสืบพันธุ์และการมีบุตร ในช่วงหลายทศวรรษที่ผ่านมาอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการของคนทั่วไปได้ลดน้อยลงไปเรื่อยๆ กลับมีอาหารที่มีแคลอรี่สูล, มีเนื้อและชีสมากขึ้น, ธัญพืชมีลดลง และมีน้ำตาลในอาหารเพิ่มขึ้น จึงทำให้เกิดภาวะการขาดสารอาหารที่มีประโยชน์โดยไม่รู้ตัว ผู้คนเพียง 30% เท่านั้นที่ได้รับอาหารที่ดีต่อสุขภาพอย่างเพียงพอ  การรับประทานอาหารที่ดีมีวิตามินและแร่ธาตุ จะสามารถช่วยให้โภชนาการที่ควรได้รับต่อวันเพียงพอ และพอต่อการตั้งครรภ์และสุขภาพของบุตรในครรภ์

ทำไมต้องFH Pro for Women


FH Pro for Women เป็นอาหารเสริมที่มีวิตามินบีรวม ไม่ใช่เพียงวิตามิน B12 และ Folateอย่างอาหารเสริมทั่วไปจะเรียกว่า “Complex” วิตามินบีรวมเหล่านี้จะทำงานสอดประสานร่วมกันเพื่อการผลิตพลังงานและการแบ่งเซลล์ในร่างกาย ร่างกายจึงควรได้รับ “วิตามินบีรวม” ไม่ใช่เพียงไม่กี่อย่างเท่านั้น

FH Pro for Women ยังรวบรวมเอาแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกายที่มักจะถูกละเลยไป เช่นไอโอดีน ที่จำเป็นต่อการทำงานของร่างกายให้เป็นปกติ และเสริมการทำงานของไทรอยด์, Copper หรือทองแดง เป็นส่วนช่วยการทำงานให้อิเล็กตรอนในร่างกาย, Manganese มังกานีส ที่ร่างกายต้องการเพื่อปกป้องเซลล์ไมโตรคอนเดีย(พลังงานของเซลล์) จากอนุมูลอิสระ, Chromium โครเมียม ที่ช่วยด้านการเผาผลาญน้ำตาลและระดับอินซูลิน และ Molybdenum ที่มีความจำเป็นสำหรับสิ่งมีชีวิตทุกอย่างและช่วยเปลี่ยนแปลงกัมมะถันในร่างกาย

FH Pro for Women  มีวิตามินD ที่มีผลต่อระบบการเจริญพันธุ์เช่นกัน มีการวิจัยหลายแห่งที่ให้ผลว่า การปฏิสนธิในหลอดทดลองจะได้ผลดีขึ้นเมื่อสตรีมีระดับวิตามิน D เพียงพอ (>30 ng/ml) และแนะนำให้ร่างกายควรได้รับวิตามินดีนระดับอย่างต่ำ 2000 IU ต่อวัน สำหรับ FH Pro for Women ให้ปริมาณ 2800 IU ต่อวัน

FH Pro for Women ยังให้ ColineBitartrateเป็นสารอาหารหนึ่งที่จำเป็นต่อร่างกาย เพื่อเปลี่ยนแปลงระดับ Betaineในร่างกาย ช่วยปกป้องระดับ Homocysteineไม่ให้สูงเกินไป เพื่อป้องกันการเกิดโรคหัวใจและโรคหลอดเลือด และป้องกันการคลอดก่อนกำหนด ซึ่งจากการวิจัยพบว่ามีผลต่อไข่และตัวอ่อน โดยเฉพาะสำหรับสตรีผู้มีภาวะ PCOS ใช้สำหรับการผสมเทียม หรือ IVFคุณภาพ ความมั่นใจ และความปลอดภัยที่เรารับประกัน


Fairhaven Health เป็นผู้นำในด้านอาหารเสริมสำหรับการบำรุงภาวะมีบุตรยากและระบบการสืบพันธุ์มาตั้งแต่ต้นศตวรรษ 2000 และมีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับในด้านการบริการที่มีคุณภาพ กับประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ FH Pro for Women จึงเป็นอาหารเสริมที่เราให้ความสำคัญตั้งแต่ขั้นตอนการเลือกใช้วัตถุดิบ การผลิตที่ดีที่สุดที่เราทุ่มทุนไม่อั้นเพ่สร้างความมั่นใจ

·         Vitamin E as d-alpha tocopheryl succinate and mixed tocopherolsเพื่อเป็นรูปแบบที่ดีที่สุดสำหรับการเสริมวิตามินอีให้ร่างกาย

·         เช่นกันกับวิตามินบี เรารวมรูปแบบการที่งานของวิตามินบีที่ดีที่สุด  Vitamin B12 เป็นmethylcobalamin;

·         Vitamin B5 เป็น d-calcium pantothenate

·         Folateเป็นโฟเลทที่เป็น QuatrefolicTM จากรูปแบบการจดสิทธิบัตรของวิตามิน B9 เพื่อให้เหมาะกับบทบาทของโฟเลทต่อร่างกายเพศชายโดยเฉพาะ

โฟเลท Folate หรือที่เรียกอีกอย่างว่า วิตามิน B9 เป็นสารอาหารที่สำคัญที่สุดสำหรับการตั้งครรภ์ของผู้หญิง ถึงแม้โฟเลทจะเป็นสารอาหารที่พบได้จากผักใบเขียวที่หาได้ตามธรรมชาติ แต่ก็เป็นสารอาหารหนึ่งที่อยู่ในอาหารเสริมมากที่สุดเพราะมีผลการวิจัยที่ยืนยันได้ว่าร่างกายไม่สามารถเผาผลาญโฟเลทได้เพียงพอต่อความต้องการ แต่เพื่อประโยชน์ที่ดีที่สุดในการใช้งาน FH Pro for Womenจึงมี Quatrefolic TM อีกรูปแบบของโฟเลทที่เข้ากันกับมีสัดส่วนเข้ากับระบบไหลเวียนโลหิต (bioavailable) ได้มากกว่าโฟลิคสังเคราะห์ที่ใช้ทั่วไป


แตกต่างจากอาหารเสริมทั่วไปที่ FH Pro for Women ไม่มีส่วนผสมใดที่ปกปิดเป็นความลับ เรานำเสนอข้อมูลให้กับผู้บริโภคอย่างเต็มที่เพื่อให้ทั้งคุณและแพทย์ได้ทราบ และในผลิตภัณฑ์ของเรา ไม่ส่วนผสมของนมและสารกันบูด

คำถามที่พบบ่อย


Q :จำเป็นหรือไม่ที่ต้องมีใบสั่งแพทย์ก่อนการรับประทาน FH Pro for Women

A : FH Pro for Women เป็นอาหารเสริมเกรดที่ใช้ในคลินิก ที่ออกแบบมาโดยได้รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านระบบทางเพศ เหมาะสำหรับการทำงานในระบบสืบพันธุ์โดยเฉพาะ โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องมีใบสั่งจากแพทย์ก่อนทาน


Q :ควรเริ่มทาน FH Pro for Women เมื่อไหร่

A :เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ควรรเริ่มทาน 3-6 เดือนก่อนล่วงหน้าการวางแผนตั้งครรภ์ตามธรรมชาติหรือการใช้ตัวช่วยด้านการผสมเทียมอื่นๆ  FH Pro for Women จะได้ผลเต็มที่สำหรับร่างกายพอดีกับที่คุณต้องการ


Q :ฉันควรเลือกใช้ FH Pro for Women หรือ FertilAid for Women

FertilAid for Women และ FH Pro for Women เป็นอาหารเสริมที่มีประสิทธิภาพต่อธรรมชาติของร่างกายเหมาะสำหรับโภชนาการทั้งสิ้น ตัว FH Pro for Women มีความแตกต่างที่การไม่ใช้สมุนไพรเป็นส่วนผสม และสำหรับ FertilAidใช้สมุนไพรเป็นส่วนหนึ่งเพื่อช่วยควบคุมฮอร์โมน ซึ่งผู้เชี่ยวชาญบางท่านที่กำลังรักษาผู้มีภาวะมีบุตรยากมักไม่สนับสนุนการใช้สมุนไพร ลองปรึกษาแพทย์ของคุณก่อนว่าสนับสนุนให้ใช้สมุนไพรหรือไม่ ตัว FH Pro for Women จะเน้นด้านการเสริมสารต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ที่เราต้องพบเจอในชีวิตประจำวันได้มากกว่า และแจ้งปริมาณสารเหล่านี้ได้อย่างชัดเจน


ส่วนประกอบ  FH Pro For Women


Vitamin A (as beta-carotene)     
Vitamin C (as ascorbic acid)       
Vitamin D3 (as cholecalciferol)  
Vitamin E (87.5% as d-alpha tocopherol and 12.5% as mixed tocopherols)             
Vitamin K (50% as K1 and 50% as K2)       
B Complex Vitamins        
B9/Folate (as Quatrefolic)           
Iron (as iron glycinate)  
Iodine (as potassium iodide)     
Zinc (as zinc citrate)        
Selenium (as l-selenomethionine)           
Copper (as copper sulfate)       
Manganese (as manganese bisglycinate chelate)          
Chromium (as chromium polynicotinate)              
Molybdenum (as molybdenum glycinate chelate)           
Myo-inositol     
CoQ10 (ubiquinone)     
Alpha Lipoic Acid             
Choline (as choline bitartrate)   
D-chiro-inositol Improves insulin sensitivity, 
Grape Seed Extract (standardized to 85% polyphenols)  Antioxidan
Trans-resveratrol (from Polygonum cuspidatum root extract)     
N-acetyl-cysteine            
Melatonin          
Benfotiamine   

วิธีรับประทาน  FH Pro For Women


 รับประทาน 6 แคปซูลต่อวันหรือตามคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญ ใน 1 ขวดบรรจุ 180 แคปซูลทานได้ประมาณ 1 เดือน

ข้อห้ามหรือผลข้างเคียงจากการใช้ FH Pro for Women


FH Pro for Women ไม่มีผลข้างเคียงจากการใช้งาน อย่างไรก็ตามเช่นเดียวกับอาหารเสริมทุกประเภท หากคุณมีข้อบ่งชี้ทางการแพทย์ มีโรคประจำตัว หรือมีอาการแพ้สารใดๆ ควรปรึกษาแพทย์ของคุณก่อนเสมอ โดยเฉพาะหากคุณกำลังอยู่ระหว่างการได้รับยาต้านโรคซึมเศร้าและวิตกกังวล สารบางอย่างอาจไม่เหมาะกับการทานร่วมกับสมุนไพร และสำหรับบางท่าน FH Pro for Women อาจมีผลต่อการง่วงนอน หากคุณพบว่าทานแล้วง่วงนอนในตอนกลางวัน ควรเลือกทาน FH Pro for Women ทั้งหมดในช่วงก่อนนอนเท่านั้น


                               


REVIEW 

comments powered by Disqus