• Description

Product DescriptionELEVIT (new package)  + Menevit ราคา 4900 บาท 

Elevit + Menevit


แนะนำสำหรับผู้ที่บุตรยากให้รับประทานคู่กันทั้งสามีและภรรยา คือ ผู้หญิงรับประทาน Elevit With Iodine และ ผู้ชายรับประทาน Menevit ค่ะ

 


วางแผนมีลูก ผู้ชายต้องทำอะไรบ้าง


เพื่อครอบครัวที่สมบูรณ์ การมีลูกเป็นสิ่งที่คู่รักไฝ่ฝัน เมื่อทุกอย่างในชีวิตพร้อมสำหรับวันนั้นที่จะมาถึง เริ่มต้นการดูแลสุขภาพของทั้งสองฝ่าย เพื่อต้อนรับลูกที่เกิดมาอย่างสมบูรณ์ วางแผนมีลูกไม่เพียงการบำรุงร่างกายฝ่ายภรรยาเพียงอย่างเดียว การบำรุงสุขภาพของฝ่ายสามีก็มีความจำเป็นเช่นกัน
เพราะคนในยุคนี้ต้องเผชิญกับความเครียดและมลภาวะมากมายต่อวัน ร่างกายจึงนำสารอาหารที่ได้รับมาเพื่อป้องกันการเกิดโรคภัย แต่อาจไม่เพียงพอสำหรับการบำรุงสุขภาพของสเปิร์มเริ่มต้นดูแลสุขภาพให้พร้อมสำหรับการมีครอบครัวเพิ่มอีกคนหนึ่ง ด้วยการลดความเครียด, ออกกำลังกายให้สุขภาพแข็งแรง น้ำหนักไม่เกิน และทานอาหารที่ดี ร่างกายรับสารอาหารที่เหมาะสมจะทำให้สเปิร์มของผู้ชายสมบูรณ์แข็งแรง พร้อมสำหรับการปฏิสนธิ ได้ลูกน้อยที่สุขภาพแข็งแรง

Menevitเมเนวิชคืออะไร


Menevitเมเนวิช ถูกออกแบบมาเพื่อบำรุงภาวะเจริญพันธุ์ของผู้ชาย ประกอบด้วยสารอาหารสำคัญ มีส่วนผสมของสารต้านอนุมูลอิสระสูงเพื่อบำรุงสุขภาพของสเปริ์มให้คู่รักที่กำลังวางแผนมีลูก
เอกลักษณ์การผสมผสาน สารต้านอนุมูลอิสระเพื่อสุขภาพที่สมบูรณ์ของสเปริ์ม


ส่วนผสมใน Menevitเมเนวิช-          Ascorbic acid (Vitamin C) 100 mg วิตามินซี ช่วยป้องกันสเปิร์มจากสารอนุมูลอิสระ ช่วนให้เซลล์แข็งแรง
-          Zinc (as zinc sulphate monohydrate) 25 mg เพิ่มจำนวนสเปิร์ม และพัฒนาความสมบูรณ์ของ DNA
-          d-alpha-tocopherol (Vitamin E) 300Uเสริมความแข็งแรงของสเปิร์ม ช่วยกระตุ้นการเคลื่อนไหว ให้สเปิร์มเดินทางสู่ไข่ได้ง่ายขึ้น
-          Folic acid 500 ugช่วยเพิ่มจำนวนสเปิร์มที่แข็งแรง
-          Lycopene 6 mgช่วยเพิ่มจำนวนสเปิร์ม, เสริมการเคลื่อนไหว และปรับรูปร่างให้สเปิร์มสมบูรณ์
-          Garlic oil (equiv. allumsativum bulb fresh 1g) 333 ugป้องกันอาการบาดเจ็บที่มีผลต่อสเปิร์ม
-          Selenium (as selenomethionine) 25 ugปกป้องสเปิร์มจากสารอนุมูลอิสระ และมีผลช่วยเพิ่มจำนวน


ใช้เวลานานขนาดไหนถึงจะตั้งครรภ์สำเร็จครึ่งหนึ่งของคู่รักสามารถตั้งครรภ์ได้สำเร็จภายใน 2-3 เดือน และอีก 85% สามารถตั้งครรภ์ได้สำเร็จภายใน 1 ปี จากการเริ่มใช้ Menevitเมเนวิช เนื่องจากความแตกต่างของร่างกายและสุขภาพของคู่รัก อย่างไรก็ตาม ความเครียดและกดดันเรื่องการมีลูก หรือเรื่องต่างๆในชีวิตประจำวันไม่เป็นผลดีกับการตั้งครรภ์ ผ่อนคลายความเครียด ดูแลสุขภาพและบำรุงด้วยอาหารเสริมที่เหมาะสม ด้วย Menevitเมเนวิช อาหารเสริมสำหรับผู้ชายเพื่อการมีลูก ยิ่งร่างกายแข็งแรงโอกาสติดยิ่งสูงขึ้น

สุขภาพของสเปิร์ม


จำนวนอสุจิต่อการหลั่งหนึ่งครั้ง อยู่ที่ประมาณ 40 ล้านตัวต่อมิลลิลิตร และสเปิร์มที่แข็งแรงพอเท่านั้นถึงจะอยู่รอดได้นานถึง 6 ชั่วโมงในช่องคลอด เนื่องจากสภาพเป็นกรดของภายในช่องคลอด เมือกปากมดลูกในเวลาตกไข่จะมีมากขึ้นในช่วงเวลาที่ผู้หญิงกำลังตกไข่ เมือกตัวนี้จะช่วยให้สเปิร์มเดินทางไปยังปากมดลูกได้ง่าย มีงานวิจัยแสดงให้เห็นว่า สเปิร์มที่แข็งแรงของบางคนสามารถอยู่รอดในท่อนำไข่ได้นานถึง 7 วันมากกว่าเวลาเฉลี่ยที่ 3 -4 วัน


ตำแหน่งการปล่อยมีผลหรือไม่


ตำแหน่งปล่อยน้ำเชื้อไม่ได้ส่งผลต่อการปฏิสนธิได้จริงนัก ไม่มีการศึกษาที่ได้รับการยอมรับว่าตำแหน่งใดมีประสิทธิภาพทำให้ปฏิสนธิได้มากกว่าตำแหน่งอื่นๆ มีความเชื่อแปลกๆ บางอย่างเกี่ยวกับการวางท่าทางของผู้หญิงให้ดิ่งลงเพื่อช่วยสเปิร์มเดินทางง่ายขึ้น แต่ความจริงแล้ว ถึงแม้ผู้หญิงจะทำท่ายิมนาสติกตีลังกายังไง ก็ไม่มีผลต่อการปฏิสนธิเพื่อให้ได้ลูกเลย การตั้งครรภ์ได้สำเร็จนั้นอยู่ที่ความแข็งแรงของสเปิร์มภายในเสี้ยววินาทีหลังจากที่พุ่งเข้ามาในปากมดลูกเป็นจำนวนมากโดยไม่สนเรื่องตำแหน่งการวางท่าทาง


ข้อเท็จจริงของภาวการณ์มีบุตรยาก


ภาวะมีบุตรยากเกิดขึ้นได้ทั้งกับผู้ชายและผู้หญิง การวิจัยจากหลายแหล่งแสดงผลให้เห็นปัจจัยการมีบุตรยากของคู่รัก
ปัจจัยการมีบุตรยากของผู้ชาย ถือเป็น 50% ของปัญหาการมีบุตรยาก ผู้ชายถึง 1 ใน 3 คนประสบปัญหามีบุตรยาก และผุ้ชายถึง 10%ยังหาคำตอบไม่ได้ว่าเกิดความผิดปกติอย่างไร
อย่างไรก็ตาม ผู้หญิงที่ตั้งครรภ์ช่วงหลังจากอายุ 30 ปีถือว่ายากกว่าผู้หญิงที่ตั้งครรภ์ช่วงอายุ 20 กลางๆ การเจริญพันธุ์ของผู้หญิงอายุ 30 ปีขึ้นไปจะค่อยๆ ลดลงและลดมากขึ้นเมื่อเข้าสู่ช่วงอายุปลาย 30 สาเหตุที่พบส่วนมากเนื่องจากสุขภาพของไข่
ส่วนปัจจัยเรื่องอายุของผู้ชาย จะค่อยๆ ลดลงอย่างช้าๆ ตั้งแต่วัย 25 – 40 ปี และหลังจากวัย 40 โอกาสมีบุตรจะเริ่มลดลงอย่างรวดเร็ว สาเหตุสำคัญเกิดจากจำนวนสเปิร์มที่น้อยลง และสเปิร์มที่ด้อยคุณภาพ มีความสามารถในการว่ายน้ำลดลง

การดูแลร่างกายของผู้หญิง


หลายสิ่งที่ผู้หญิงควรดูแลสุขภาพเพื่อเตรียมความพร้อมตั้งครรภ์
-          ปรึกษาแพทย์เพื่อรับคำแนะนำและอาหารเสริมที่ควรทาน หรือไม่ควรทาน เพราะมีบางอย่างไม่เหมาะกับการทานเมื่อท้อง
-          หลีกเลี่ยงการสัมผัสสารเคมีในที่ทำงานและในบ้าน เช่น ยาฆ่าแมลง, น้ำมันปิโตรเลียม มีผลเสียต่อการตั้งครรภ์
-          นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอและหมั่นออกกำลังกายเป็นสิ่งที่เสริมความแข็งแรงของสุขภาพและระบบสืบพันธุ์
-          ทานสารอาหารให้เพียงพอ เน้นสารอาหารที่ดีต่อระบบสืบพันธุ์และการตั้งครรภ์ เช่น Elevitอาหารเสริมสูตรเฉพาะสำหรับผู้หญิงที่วางแผนตั้งครรภ์ ทานล่วงหน้าก่อนวันที่วางแผนตั้งครรภ์เป็นเวลา 30 วัน เพื่อลดความเสี่ยงของการเกิดโรคทางพันธุกรรมกับเด็กในท้อง
-          รักษาน้ำหนักให้อยู่ในค่า BMI ที่เหมาะสม
-          หลีกเลี่ยงการดื่มแอลกอฮอล์และสูบบุหรี่ มีผลเสียต่อโอกาสการตั้งครรภ์และมีผลร้ายต่อเด็กในท้อง
-          มีเพศสัมพันธ์ตามเวลาที่เหมาะสม
-          นับวันของรอบเดือน เพื่อรู้วันตกไข่เพิ่มโอกาสการตั้งครรภ์
-          ให้เวลาพักผ่อนและหลีกเลี่ยงความเครียด เพราะความเครียดส่งสารอนุมูลอิสระสูงกับร่างกาย และเป็นผลเสียกับความสัมพันธ์คู่รัก มีแนวโน้มจะลดความใคร่ และมี sex น้อยลง


FAQ คำถามที่พบบ่อย


Menevitเมเนวิช ทำงานอย่างไร

Menevitเมเนวิชมีส่วนผสมของสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยบำรุงสุขภาพของสเปิร์มโดยเฉพาะ เพื่อปกป้องสเปิร์มจากความเสี่ยงต่างๆ ที่ทำให้สเปิร์มด้อยคุณภาพลงส่งผลให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น Menevitช่วยให้ร่างกายผลิตสเปิร์มได้มากขึ้น, เพิ่มความสมบูรณ์แข็งแรงของสเปิร์ม ทำให้เคลื่อนไหวได้ดี, มีรูปร่างสมบูรณ์ ส่งผลกับการปฏิสนธิได้สำเร็จ
อะไรคือ ROS, อนุมูลอิสระ และความเครียดออกซิเดชั่น
ปฏิกิริยา Reactive oxygen species (ROS) และอนุมูลอิสระ เป็นเหมือนสารเคมีเล็กๆ ลูกกลมๆ ที่ก่อความเสียหายให้กับเซลล์รอบข้าง และมีผลไปยังสเปิร์ม และสำหรับความเครียดออกซิเดชั่น คือเมื่อมี ROS นี้มากเกินกว่าที่ร่างกายจะรับมือได้ไหว อนุมูลอิสระเหล่านี้มีผลต่อความเสื่อมของเซลล์ต่างๆ เช่นทำให้สเปิร์มเสื่อมคุณภาพ มีการเคลื่อนไหวตัวได้น้อย, มีลักษณะสัณฐานที่ไม่สมบูรณ์จึงว่ายน้ำไม่ได้, มีจำนวนการผลิตได้น้อยลง และยังมีผลต่อ DNA ภายในอสุจิทำให้ไม่สมบูรณ์ ROS, อนุมูลอิสระ และความเครียดออกซิเดชั่น มีผลต่อการเดินทางของอสุจิไปยังไข่และความสามารถในการเจาะทำให้เกิดการปฏิสนธิ และความสมบูรณ์ของตัวอ่อนนั่นเอง


ใครบ้างที่ควรใช้ Menevitเมเนวิช

-          Menevitเหมาะสำหรับผู้ชายที่กำลังวางแผนครอบครัวและการมีลูก
-          ครอบครัวที่สนใจด้านการบำรุงคุณภาพของสเปิร์มให้แข็งแรงเพื่อเพิ่มโอกาสความสำเร็จมากขึ้น และได้ลูกที่แข็งแรงสมบูรณ์
-          ครอบครัวที่มีลูกยาก พยายามมานานกว่า 1 ปีขึ้นไปโดยไม่มีการป้องกันแต่ก็ยังไม่มีลูก ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ของภาวะการมีลูกยาก
-          ครอบครัวที่เริ่มมีอายุมาก (เลยวัย 30 ปีขึ้นไป) สามีภรรยาควรเริ่มทานอาหารเสริมสุขภาพให้แข็งแรงก่อนช่วงที่วางแผนจะเริ่มตั้งครรภ์ เพราะสารอาหารเสริมที่เหมาะสมมีผลต่อคุณภาพของไข่ และอสุจิ ช่วยรักษา DNA ภายในส่งต่อได้อย่างสมบูรณ์ ป้องกันการเกิดโรคทางพันธุกรรมที่มักเกิดขึ้นเมื่อพ่อ – แม่อายุมาก

 

วิธีรับประทาน Menevit

ทาน Menevitวันละ 1 แคปซูลพร้อมมื้ออาหาร
ต้องใช้ Menevitนานเท่าไหร่
เนื่องจากวงโคจร รอบการผลิตสเปิร์มใช้เวลาประมาณ 74 – 78 วัน ควรเริ่มรับประทาน Menevitประมาณ 3 เดือนก่อนการวางแผนตั้งครรภ์ทาน Menevitไปพร้อมๆ กับการดูแลสุขภาพให้ร่างกายแข็งแรงทานอาหารครบ 5 หมู่และออกกำลังกายเป็นประจำ เมื่อคุณพ่อร่างกายสมบูรณ์พร้อมลูกที่จะเกิดมายิ่งมีความแข็งแรง


หาซื้อ Menevitได้ที่ไหน

สั่งซื้อได้จาก Skincare-delivery
ผลข้างเคียงของ Menevit
ไม่มีผลข้างเคียงรุนแรงใดๆ สำหรับผู้ใช้บางคนอาจพบการเพิ่มระบบเผาผลาญ ทำให้หัวใจเต้นเร็วขึ้น หรือเกิดกรดไหลย้อน หรือได้กลิ่นเหมือนกระเทียมจากยา แต่ไม่มีผลกับร่างกาย ดังนั้นควรทาน Menevitพร้อมกับอาหารเพื่อแก้ปัญหาเรื่องรสชาติ


การทาน Menevitปลอดภัยแค่ไหน

-          สำหรับผู้ที่มีเกร็ดเลือดต่ำควรปรึกษาแพทย์ก่อนเริ่มใช้
-          Menevitมีซีลีเนียมเป็นส่วนประกอบที่ไม่ควรรับประทานเกินวันละ 150 ไมโครกรัม
-          Menevitเป็นอาหารเสริมไม่ใช่ยาและไม่สามารถทดแทนการรับประทานอาหารหลักได้
-          เช่นเดียวกับอาหารเสริมทั่วไป หากคุณมีโรคประจำตัวควรปรึกษาแพทย์ก่อนเริ่มต้นทานอาหารเสริมใดๆ
-          ควรเก็บให้พ้นมือเด็ก

Review 


คุณปลา ลูกค้าประจำ ร้าน skincare-delivery ทาน elevit ตั้งแต่ตั้งครรภ์จนถึงให้นมลูก น้องอาดาสุขภาพแข็งแรง น่ารักฝุดๆ ^^


 

 

 


 

comments powered by Disqus