NutriRise Colon 15 day Rapid Cleanse

฿0 ฿ 950

ทำความสะอาดลำไส้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็วใน 15 วัน เพื่อการดีท็อกซ์และลดน้ำหนัก : กำจัดของเสียที่สะสมและบอกลาความรู้สึกเฉื่อยชา คุณรู้หรือไม่ว่าการเพิ่มขึ้นของน้ำหนัก, ปัญหาทางเดินอาหารและระดับพลังงานต่ำอาจเกิดจากปัญหาในการเผาผลาญอาหาร, ความไม่สมดุลของจุลินทรีย์และความเฉื่อยของลำไส้ สูตรที่มีประสิทธิภาพของเราจะช่วยทำความสะอาดภายในลำไส้คุณเพื่อเริ่มต้นใหม่ บรรเทาอาการท้องผูกและท้องอืด คุณจะรู้สึกถึงความเบา, กระฉับกระเฉง, มีแรงบันดาลใจและมีความสุขมากขึ้น!

  • Description

Product Description

NUTRIRISE COLON 15 DAY RAPID CLEANSE

การดีทอกซ์ลำไส้ใหญ่สำหรับการลดน้ำหนัก - สูตรออกฤทธิ์เร็ว 15 วัน เพื่อการทำความสะอาดลำไส้ใหญ่ด้วยโปรไบโอติกส์และส่วนประกอบจากธรรมชาติ เพื่อส่งเสริมการทำงานระบบย่อยอาหารและบรรเทาอาการท้องอืด – เพื่อการดีทอกซ์และส่งเสริมพลังงาน ปริมาณ 30 แคปซูล 
 

 

เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์

  • ทำความสะอาดลำไส้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็วใน 15 วัน เพื่อการดีท็อกซ์และลดน้ำหนัก : กำจัดของเสียที่สะสมและบอกลาความรู้สึกเฉื่อยชา คุณรู้หรือไม่ว่าการเพิ่มขึ้นของน้ำหนัก, ปัญหาทางเดินอาหารและระดับพลังงานต่ำอาจเกิดจากปัญหาในการเผาผลาญอาหาร, ความไม่สมดุลของจุลินทรีย์และความเฉื่อยของลำไส้ สูตรที่มีประสิทธิภาพของเราจะช่วยทำความสะอาดภายในลำไส้คุณเพื่อเริ่มต้นใหม่ บรรเทาอาการท้องผูกและท้องอืด คุณจะรู้สึกถึงความเบา, กระฉับกระเฉง, มีแรงบันดาลใจและมีความสุขมากขึ้น! ผลิตภัณฑ์ของเราปราศจากกลูเตนและน้ำตาล 100%!*

  • ประโยชน์ด้านสุขภาพที่เหนือกว่าด้วยโปรไบโอติกส์แลคโตบาซิลลัส ซิโดฟิลัส (LACTOBACILLUS ACIDOPHILUS) : สูตรของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มจุลินทรีย์ของคุณด้วยแบคทีเรีย แอล. แอซิโดฟิลัส (L. acidophilus) โปรไบโอติกส์สายพันธุ์ที่รู้จักกันในการลดอาการท้องผูก นอกจากนี้จุลินทรีย์ที่มีสุขภาพดียังช่วยปกป้องคุณจากเชื้อโรคที่เป็นอันตรายและช่วยปรับระบบภูมิคุ้มกันของคุณ คุณรู้หรือไม่ว่าความไม่สมดุลของจุลินทรีย์สามารถนำไปสู่โรคเมตาบอลิซึม, ระบบประสาทและหลอดเลือดหัวใจได้? ดังนั้นสิ่งสำคัญคือต้องเสริมสร้างไมโครไบโอตาของคุณเพื่อส่งเสริมการทำงานของภูมิคุ้มกันและสุขภาพโดยรวมของคุณ*

  • สนับสนุนกระบวนการเมตาบอลิซึมที่แข็งแกร่งด้วยพรีไบโอติกส์ จากไซเลียมฮักส์ (Psyllium Husk) และเมล็ดแฟลกซ์ (Flaxseeds) : ไซเลี่ยมฮัสก์หรือต้นเทียนเกล็ดหอยและเมล็ดแฟลกซ์อุดมไปด้วยเส้นใยที่สนับสนุนการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ที่มีสุขภาพดี ในขณะที่ยังช่วยเพิ่มการไหลของน้ำในลำไส้ใหญ่ ทั้ง 2 สิ่งนี้ได้รับการแสดงในการทดลองทางคลินิกในการสนับสนุนการบรรเทาอาการท้องผูก, ระดับน้ำตาลในเลือดและระดับไขมันในขณะที่ลดน้ำหนัก พรีไบโอติกส์ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของโปรไบโอติกส์ สิ่งนี้จึงทำให้เป็นส่วนผสมที่สมบูรณ์แบบในการล้างลำไส้ของเรา! เมล็ดแฟลกซ์อุดมไปด้วยกรดไขมันโอเมก้า 3 เพื่อส่งเสริมสุขภาพสมองและหัวใจ*

  • ส่งเสริมการดูแลลำไส้ด้วยเจลว่านหางจระเข้และรากชะเอม : เจลว่านหางจระเข้ (Aloe Vera gel) มีคุณสมบัติต้านการอักเสบและถูกนำมาใช้รักษาอาการลำไส้ใหญ่บวมเป็นแผลและ IBS รากชะเอมเทศ (Licorice root) มีฤทธิ์ป้องกันเซลล์เยื่อบุกระเพาะอาหารซึ่งใช้รักษาแผล นอกจากนี้ชะเอมเทศยังป้องกันการเกาะติดของแบคทีเรียที่เป็นอันตรายกับเซลล์กระเพาะอาหาร ซึ่งเป็นจุลินทรีย์ที่เชื่อมโยงกับโรคกระเพาะและมะเร็งกระเพาะอาหาร ทำให้คุณได้รับประโยชน์มหาศาลในแคปซูลขนาดเล็กที่ปราศจากสารเคมีอันตรายและไม่ใช่ GMO*

  • ส่งเสริมการทำงานของสุขภาพโดยรวมของคุณด้วยสารสกัดจากใบมะขามแขก, สารสกัดจากเปลือกคาสคาร่า ซากราด้า และกรดไขมันอิ่มตัวสายกลาง (MCT OIL) : สารสกัดจากใบมะขามแขก (Senna), สารสกัดจากเปลือกคาสคาร่า ซากราด้า (Cascara Sagrada) เป็นที่รู้จักจากฤทธิ์เป็นยาระบาย สิ่งที่คนส่วนใหญ่ไม่รู้ก็คือ พวกเขายังอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ, ช่วยป้องกันการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่ทำให้เกิดโรค และสามารถเร่งการฟื้นตัวของรอยโรคในเยื่อเมือก นอกจากนี้ไตรกลีเซอไรด์สายกลาง (MCT OIL) ทำหน้าที่เป็นแหล่งพลังงาน, ปรับปรุงอารมณ์และเพิ่มการลดน้ำหนักโดยทำให้เกิดสมดุลพลังงานเชิงลบไปกับลำไส้ของคุณ เลือก NutriRise Colon Cleanse! ผลิตภัณฑ์ที่น่าภาคภูมิใจของเราที่ผลิตในสหรัฐอเมริกา*

 

ส่วนประกอบหลักของ NutriRise Colon 15 day Rapid Cleanse

ใบมะขามแขกและคาสคาร่า ซากราดาที่มีประสิทธิภาพสูงสุดเพื่อการดีท็อกซ์ที่ออกฤทธิ์เร็วและทรงพลัง : มะขามแขกและคาสคาร่า ซากราดามอบพลังชำระล้างและยาระบายเพื่อการทำความสะอาดที่สมบูรณ์ นอกจากนี้พวกเขายังอุดมไปด้วยโปรตีนป้องกันและสารประกอบอื่น ๆ เพื่อปรับปรุงการลดน้ำหนักและการเผาผลาญ
ไซเลี่ยมฮัสก์ 300 มก. + ผงเมล็ดแฟลกซ์ 100 มก. เพื่อส่งเสริมสุขภาพลำไส้ : ไซเลี่ยมฮัสก์และเมล็ดแฟลกซ์มีเส้นใยที่ส่งเสริมไมโครไบโอมในลำไส้ที่แข็งแรงเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึมสารอาหาร นอกจากนี้เส้นใยยังช่วยในการกำจัดของเสียส่วนเกินและช่วยในการกักเก็บน้ำในลำไส้ใหญ่
ประกอบด้วยแลคโตบาซิลลัส แอซิโดฟิลัส เพื่อประโยชน์สูงสุด : ทำไมต้องเลือกวิธีแก้ปัญหาชั่วคราว ในเมื่อคุณสามารถได้รับประโยชน์ในระยะยาว? สูตรของเราประกอบด้วยโปรไบโอติกส์ที่ช่วยเติมเต็มการทำงานของลำไส้ด้วยการทำความสะอาดของเสีย สนับสนุนการเคลื่อนไหวของลำไส้, การเผาผลาญอาหารและภูมิคุ้มกัน
เจลว่านหางจระเข้และรากชะเอมเพื่อการรักษาลำไส้ที่ดีขึ้น : เจลว่านหางจระเข้สนับสนุนการย่อยอาหารและช่วยในการรักษาเยื่อบุลำไส้ในขณะที่ลดภาวะภูมิไวเกินในลำไส้ รากชะเอมช่วยปกป้องเซลล์เยื่อบุผิวในกระเพาะอาหาร
น้ำมันไตรกลีเซอไรด์สายกลาง (MCT) สำหรับการลดน้ำหนัก, ปรับปรุงสภาวะทางอารมณ์และการเพิ่มพลังงาน : Colon cleanse ของเรามอบประสิทธิภาพ MCT ที่เหมาะสมที่สุด โดยน้ำมัน MCT แสดงให้เห็นว่ามีส่วนในการช่วยเหลือการลดน้ำหนักตัวและรอบเอว นอกจากนี้ยังช่วยในด้านปรับปรุงระดับอารมณ์และพลังงาน
ผลิตภัณฑ์ที่น่าภาคภูมิใจของเราที่ผ่านการทดสอบโดยบุคคลที่สามและผลิตในสหรัฐอเมริกา : ความปลอดภัยและความอุ่นใจของคุณคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญ นั่นคือเหตุผลที่ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราผลิตขึ้นในสหรัฐอเมริกาและผ่านการทดสอบโดยบุคคลที่สามในโรงงานที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP ผลิตภัณฑ์ Colon Cleans ของเรานั้นไม่ใช่ GMO, ปราศจากกลูเตน และปราศจากส่วนประกอบของนม
 

เหตุใดจึงควรเลือก 15-Day Rapid Colon Cleanse ที่สามารถทำความสะอาดลำไส้อย่างรวดเร็วใน 15 วันของเรา?

ท้องของคุณรู้สึกป่องหลังจากการรับประทานอาหารทุกมื้อหรือไม่? คุณมีปัญหาในการลดน้ำหนักและรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพหรือไม่? คุณรู้สึกเฉื่อยชาตลอดทั้งวันหรือไม่? คุณต่อสู้กับอาการท้องผูกและการย่อยอาหารที่ผิดปกติหรือไม่? ถ้าเป็นเช่นนั้นปัญหาอาจอยู่ในลำไส้ใหญ่ของคุณ
คุณรู้หรือไม่ว่าร่างกายของคุณสามารถเก็บสะสมอาหารและสารพิษต่าง ๆ ไว้ได้มากแค่ไหนในช่วงเวลาหนึ่ง ๆ? มันอาจจะมากกว่าที่คิด คุณสามารถบรรทุกสารพิษและของเสียได้มากถึง 25 ปอนด์ในลำไส้ของคุณ! มันไม่ใช่ภายที่สวยงามใช่ไหม?
สารพิษเหล่านี้สามารถทำให้คุณรู้สึกอ้วน, เหนื่อยและป่วยได้ สิ่งนี้นำไปสู่อาการต่าง ๆ เช่น ปวดท้อง, ท้องผูก, ท้องอืด, อิจฉาริษยา, ก๊าซมากเกินไป, น้ำหนักขึ้นอย่างรวดเร็ว, อารมณ์แปรปรวน, นอนไม่หลับ, เหนื่อยล้า, สภาพผิวและอาการแพ้ ซึ่งส่งผลต่อความสุขทั้งทางร่างกาย, จิตใจและอารมณ์ของคุณ
โชคดีที่ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพของเราได้ออกแบบผลิตภัณฑ์เพื่อการทำความสะอาดลำไส้เฉพาะทางที่มีประสิทธิภาพด้วยโปรไบโอติกส์ที่ทำงานภายใน 15 วัน เพื่อช่วยขจัดของเสีย, ขจัดสารพิษและสนับสนุนการลดน้ำหนัก โดยไม่มีผลข้างเคียงที่รุนแรง! ลองนึกภาพที่คุณสามารถกลับมาใส่กางเกงยีนส์ตัวโปรดของคุณ เพราะคุณจะไม่ต้องเจอกับอาการท้องอืดอย่างต่อเนื่องอีกต่อไป นึกภาพชีวิตของคุณโดยที่ไม่ต้องจัดการกับอาการท้องผูกหรือความผิดปกติและเติมพลังตลอดทั้งวันด้วยความคมชัดทางจิตใจที่น่าทึ่งเพื่อมุ่งความสนใจไปยังงานที่อยู่ตรงหน้าคุณ วิธีคิดและความรู้สึกของคุณจะเปลี่ยนไปอย่างมากเมื่อคุณขับสารพิษที่สะสมออกจากร่างกาย 15-Day Colon Cleanse ของเราให้ประโยชน์ที่น่าทึ่งเหล่านี้แก่คุณในแคปซูลที่กลืนง่าย 2 ครั้งต่อวัน!
 

 

อะไรทำให้ NutriRise Colon Cleanse ดีที่สุด?

สูตรออกฤทธิ์เร็วเพื่อผลลัพธ์ที่รวดเร็ว
ด้วยส่วนผสมที่เหนือชั้นของสมุนไพรธรรมชาติที่เป็นยาระบายและเส้นใยที่ดีที่สุด, เอนไซม์ย่อยอาหาร, พรีไบโอติกส์และโปรไบโอติกสายพันธุ์พิเศษ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ทำความสะอาดลำไส้ที่บริสุทธิ์ของเราช่วยให้คุณเผาผลาญไขมันส่วนเกิน, ลดน้ำหนัก, ขจัดสารพิษและรู้สึกกระปรี้กระเปร่ามากขึ้น
15-Day Fast Acting Colon Cleanse ของเราช่วยให้ :
·       ทำความสะอาดลำไส้ได้อย่างรวดเร็ว, ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ
·       เริ่มต้นการลดน้ำหนัก
·       ปรับอารมณ์และพลังงานให้เหมาะสม
·       เพิ่มประสิทธิภาพในการเผาผลาญ
·       สนับสนุนเหล่าจุลินทรีย์ขนาดเล็ก (Microbiome) เพื่อสุขภาพ
·       สนับสนุนระดับน้ำตาลและไขมันที่ดีต่อสุขภาพ
·       บรรเทาอาการท้องอืด
·       สนับสนุนความสม่ำเสมอและการเคลื่อนไหวของลำไส้
 

 

 

คุณประโยชน์ที่หลากหลายจากส่วนผสมเพื่อการทำความสะอาดลำไส้ Colon Cleanse – โดย Science

สารสกัดจากใบมะขามแขก, สารสกัดจากเปลือกคาสคาร่า ซากราด้า (Cascara Sagrada Bark) :
คาสคาร่า ซากราดา (Cascara Sagrada) เป็นต้นไม้ขนาดเล็กที่มีถิ่นกำเนิดในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา  มันเป็นต้นไม้ที่มีเปลือกสีน้ำตาลแดงถูกใช้เป็นยาระบายมานานหลายศตวรรษ ประกอบด้วยส่วนประกอบที่ช่วยเพิ่มการขับถ่ายโดยเพิ่มการเคลื่อนไหวผ่านลำไส้.. มะขามแขก (Senna) เป็นพืชพื้นเมืองของซาอุดิอาระเบีย, อียิปต์และเยเมน มันเป็นพืชที่มีการปลูกกันอย่างแพร่หลายในปากีสถานและอินเดีย ใช้เป็นสมุนไพรรักษาภาวะลำไส้ สารออกฤทธิ์ทางชีวภาพจากมะขามแขกส่งเสริมการเคลื่อนไหวของลำไส้ใหญ่ นอกจากนี้ยังช่วยดึงน้ำและอิเล็กโทรไลต์เข้าไปในลำไส้ใหญ่เพื่อให้อุจจาระนิ่มลง*

ไซเลี่ยมฮัสก์และเมล็ดแฟลกซ์ :
ไซเลี่ยมฮัสก์ (Psyllium husk) หรือเทียนเกล็ดหอยเป็นเส้นใยชนิดหนึ่งที่มีการย่อยได้จำกัด อย่างไรก็ตามมันทำหน้าที่เป็นพรีไบโอติกส์เพราะแบคทีเรียในลำไส้ที่เป็นมิตรของคุณสามารถใช้เป็นแหล่งพลังงานได้ ไซเลี่ยมฮัสก์ยังสามารถกักเก็บน้ำไว้ในลำไส้เล็กซึ่งมีประโยชน์ในการรักษาอาการท้องผูก เมล็ดแฟลกซ์ (Flaxseeds) หรือที่เรียกว่า เมล็ดลินิน ถือเป็นอาหารที่มีประโยชน์ อุดมไปด้วยกรดไขมันไม่อิ่มตัวเชิงซ้อน เช่น กรดอัลฟาไลโนเลอิกและกรดไขมันโอเมก้า-3 นอกจากนี้ยังมีเส้นใยและสารประกอบที่ละลายน้ำได้สูงซึ่งสนับสนุนการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ *

เจลว่านหางจระเข้และรากชะเอมเทศ :
ว่านหางจระเข้ (Aloe Vera) เป็นพืชที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพหลายประการ ได้รับการประเมินในการศึกษาทางคลินิกหลายครั้งและพบว่ามีประโยชน์สำหรับภาวะสุขภาพหลายประการ นอกจากนี้เป็นที่รู้จักในด้านประโยชน์ของเส้นผมและผิวหนัง เจลว่านหางจระเข้ที่ถูกสกัดจากส่วนใบ ถูกนำมาใช้มากที่สุดในการรักษาของมนุษย์ นอกจากนี้ว่านหางจระเข้เพิ่งได้รับการประเมินในการรักษาสภาพลำไส้ เนื่องจากสามารถช่วยลดความไวโดยส่งผลต่อการตอบสนองของภูมิคุ้มกัน ชะเอมเทศ (Licorice) ช่วยสนับสนุนการเคลื่อนไหวของลำไส้และช่วยปกป้องเยื่อบุลำไส้ของคุณ, ช่วยป้องกันแบคทีเรียที่เป็นอันตรายไม่ให้เกาะติดกับผนังลำไส้ของคุณ*

แลคโตบาซิลลัส แอซิโดฟิลัส (Lactobacillus acidophilus) :
โปรไบโอติกส์เป็นจุลินทรีย์ที่เป็นมิตรซึ่งมีประโยชน์ต่อสุขภาพเมื่อรับประทานในปริมาณที่เพียงพอ ประโยชน์ที่ได้รับ ได้แก่ การป้องกันและสนับสนุนอาการท้องร่วง, การควบคุมการเคลื่อนไหวของลำไส้และปรับปรุงความสม่ำเสมอของอุจจาระในผู้ที่มีอาการท้องผูก สายพันธุ์โปรไบโอติกส์ส่วนใหญ่ที่ประเมินอาการท้องผูกมาจากสกุล Bifidobacterium และ Lactobacillus พวกมันผลิตกรดอินทรีย์เช่น กรดแลคติกและกรดอะซิติก ซึ่งลดค่า pH ของลำไส้ใหญ่และลดเวลาการขนส่งในลำไส้ นอกจากนี้พรีไบโอติกส์และโปรไบโอติกส์ยังทำงานร่วมกันเพื่อเพิ่มการเคลื่อนไหวของลำไส้โดยการเพิ่มความเร็วของของเสียที่เคลื่อนผ่านลำไส้*

น้ำมันไตรกลีเซอไรด์สายกลาง (Medium Chain Triglycerides Oil) :
ไตรกลีเซอไรด์สายกลาง (MCT) อาจทำให้เกิดความสมดุลของพลังงานเชิงลบ ส่งผลให้น้ำหนักลดลงด้วยการออกซิเดชันของไขมันและการใช้พลังงานที่เพิ่มขึ้น MCT มีประโยชน์มากมาย และไม่เพียงแต่สนับสนุนการลดน้ำหนักเท่านั้น แต่ยังมีประโยชน์ในการปรับปรุงอารมณ์และการทำงานเป็นแหล่งพลังงาน ซึ่งจำเป็นในขณะที่ทำการล้างลำไส้ *
 

 
คุณทราบหรือไม่ว่ามีอะไรอยู่ใน COLON CLEANSE?
74% ของผู้บริโภคนั้นไม่ทราบว่าอาหารเสริมทำมาจากอะไร มีเพียง 37% ของส่วนผสมในแบรนด์อาหารเสริมชั้นนำ 100 อันดับแรกเท่านั้นที่สามารถระบุได้ว่า เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมจากธรรมชาติ
ที่ NutriRise เราเชื่อว่าธรรมชาติและวิทยาศาสตร์มีคำตอบทั้งหมด นั่นคือเหตุผลที่เราสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ด้วยวิตามิน, แร่ธาตุ, ส่วนผสมที่ได้รับการจดสิทธิบัตร, ผลไม้และผักออร์แกนิก, สมุนไพรท้องถิ่น, ราก, เมล็ดพืช, กลีบดอกและใบ
สูตร Rapid Colon Cleanse ของเราทำด้วยส่วนผสมที่ไม่ใช่ GMO, ปราศจากนม, กลูเตน, ข้าวสาลี, สารแต่งสีและรสเทียม, สารให้ความหวานเทียม, ฮอร์โมน, โลหะหนัก, สารตัวเติมที่เป็นอันตรายและสารกันบูด
 
สมุนไพรที่มีฤทธิ์ในการทำความสะอาดร่างกาย + โปรไบโอติกส์ เพื่อสุขภาพลำไส้ที่เหนือกว่า :
สูตรล้างลำไส้ที่ออกฤทธิ์เร็ว 15 วันของเรามีพลังสูงสุดของสมุนไพรธรรมชาติ เช่น มะขามแขก (Senna), คาสคาร่า ซากราด้า (Cascara Sagrada), ไซเลี่ยมฮัสก์ (Psyllium husk) หรือเทียนเกล็ดหอย, เมล็ดแฟลกซ์ (Flaxseeds) และอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีโปรไบโอติกส์แลคโตบาซิลลัส แอซิโดฟิลัส ที่มีคุณประโยชน์ในการช่วยสนับสนุนจุลินทรีย์ในลำไส้ของคุณและเปลี่ยนสุขภาพของคุณให้ดีขึ้น*

ส่วนผสมที่ไม่ใช่ GMO, ไม่มีส่วนผสมเทียม, สารเพิ่มการยึดเกาะหรือสารเติมแต่งที่เป็นอันตราย :
Colon Cleanse ของเราผลิตขึ้นโดยไม่มีการใช้สารตัวเติม, สารเติมแต่ง, สารยึดเกาะ หรือสารเคมีที่เป็นอันตราย เรายังทำงานอย่างหนักเพื่อลด GMOs จากผู้ให้บริการของเราให้เหลือน้อยที่สุด เพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ ในขณะเดียวกันก็ยังเป็นการปกป้องทรัพยากรและความรับผิดชอบทางศีลธรรมแก่ลูกค้าที่มีค่าของเรา*

ปราศจากสารก่อภูมิแพ้เพื่อความปลอดภัยสูงสุด :
ที่ NutriRise เราเข้าใจดีว่าผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีที่มาจากอาหารสามารถทำให้เกิดอาการแพ้ได้ เนื่องจากประกอบด้วยส่วนผสมที่ได้จากอาหารที่มีความเสี่ยงสูงที่อาจก่อให้เกิดภูมิแพ้ เช่น เลซิตินจากถั่วเหลือง หรือเนื่องจากการปนเปื้อนข้ามจากการสัมผัสกับส่วนผสมที่ทำให้เกิดภูมิแพ้ในระหว่างกระบวนการผลิต ด้วยเหตุผลง่าย ๆ นั้น แม้ว่าจะไม่ได้รับคำสั่งจาก FDA แต่เราทดสอบวัตถุดิบและผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปทุกชิ้นเพื่อให้แน่ใจว่าปราศจากสารก่อภูมิแพ้ 100% ก่อนนำออกสู่ตลาด*
 

 
ผลิตภัณฑ์ที่อย่างภาคภูมิใจของเรา ผลิตในสหรัฐอเมริกา :
ที่ NutriRise เราเชื่อว่าคุณสมควรได้รับสิ่งที่ดีที่สุด ความปลอดภัยของลูกค้าคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญสูงสุด นั่นคือเหตุผลที่ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารทั้งหมดของเราผลิตขึ้นในโรงงานที่ได้รับการรับรองจาก FDA และได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP ในสหรัฐอเมริกา วัตถุดิบและผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปทั้งหมดได้รับการทดสอบในสหรัฐอเมริกา

ผ่าน 4 ขั้นตอนของการทดสอบ – โดยองค์กรอิสระและบุคคลที่สาม :
ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราผ่านการทดสอบ 4 ครั้งตลอดการผลิตของเรา ครั้งหนึ่งเมื่อเราได้รับวัตถุดิบ, อีกครั้งระหว่างการผลิตด้วยการทดสอบผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปเพิ่มเติม ผลิตภัณฑ์ของเรายังได้รับการทดสอบโดยบุคคลที่สามและโดยองค์กรอิสระที่เป็นกลาง แนวทางนี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดและปลอดภัย นอกจากนี้แต่ละและทุกผลิตภัณฑ์มีหมายเลขล็อต, หมายเลขแบทช์และวันหมดอายุที่พิมพ์ไว้ที่ด้านล่างของขวดเพื่อการตรวจสอบย้อนกลับและความโปร่งใส ที่จริงแล้วคุณสามารถขอ COA (ใบรับรองการวิเคราะห์) สำหรับแต่ละผลิตภัณฑ์เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม
 

 

 

มีประสิทธิภาพสำหรับบรรเทาอาการท้องผูก
คุณมีการเคลื่อนไหวของลำไส้อย่างน้อย 3 ครั้งต่อสัปดาห์หรือไม่? ถ้าไม่เช่นนั้น คุณอาจเป็น 1 ใน 4 ล้านคนอเมริกันที่มีอาการท้องผูก, ยาระบายและยาดีท็อกซ์ที่จำหน่ายหน้าเคาน์เตอร์ส่วนใหญ่สามารถทำให้เกิดภาวะพึ่งพา ทำให้กล้ามเนื้อในทางเดินอาหารอ่อนแอลงและการทำงานในกระเพาะอาหารที่รุนแรงมาก โชคดีที่การดีท็อกซ์ตามธรรมชาติของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อทำความสะอาดและล้างพิษลำไส้ทั้งหมดในลักษณะที่อ่อนโยนแต่ได้ผล เพื่อให้แน่ใจว่าได้มาตรฐานสูงสุดของความบริสุทธิ์, ความเข้มข้นและความปลอดภัย การล้างสารพิษของเราทำอย่างพิถีพิถันในสหรัฐอเมริกาภายใต้ขั้นตอนการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวดและผ่านการทดสอบโดยบุคคลที่สามว่าปราศจากการปนเปื้อนของจุลินทรีย์และสารปรอท *

สนับสนุนการลดน้ำหนัก
เมื่อทำการดีท็อกซ์ลำไส้คุณต้องการสัมผัสผลลัพธ์ในทันที เพื่อให้การล้างลำไส้ทำงานได้อย่างรวดเร็วนั้นต้องมีส่วนผสมทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพพร้อมระบบการจัดส่งที่มีประสิทธิภาพควบคู่กัน นั่นเป็นเหตุผลที่นักชีวเคมีของเราออกแบบ Rapid Cleanse 15 days ด้วยแคปซูลเจลาตินเพื่อการปลดปล่อยอย่างรวดเร็วและการดูดซึมสูงสุด ซึ่งช่วยป้องกันส่วนผสมของเราจากความเป็นกรดในกระเพาะอาหาร เพื่อให้ส่วนผสมของเรานั้นได้เดินทางเข้าไปทำงานในลำไส้ใหญ่ เมื่อเทียบกับสูตรล้างลำไส้อื่น ๆ สูตรของเราเรามีกลไกการจัดส่งที่รวดเร็วเพื่อช่วยขจัดเศษอุจจาระที่ถูกเก็บไว้อย่างอัดแน่นในลำไว้ใหญ่ มันเป็นสูตรที่ถูกออกแบบมาเพื่อล้างและล้างพิษลำไส้ของคุณในขณะที่คุณนอนหลับ *

บรรเทาอาการท้องอืดตามธรรมชาติ
คนส่วนใหญ่มีอาการท้องอืดในบางครั้ง อาการท้องอืด คือ เวลาที่ท้องรู้สึกตึงและแน่น เนื่องจากก๊าซและน้ำในทางเดินอาหาร (GI) กักเก็บมันเอาไว้ สูตร Colon cleanse ที่ออกฤทธิ์เร็วของเราประกอบด้วยส่วนผสมที่ดีที่สุดของธรรมชาติเพื่อบรรเทาความรู้สึกไม่สบายจากอาการท้องอืดและน้ำหนักของน้ำที่มากเกินไป ส่วนผสมพิเศษของเรามีส่วนผสมจากธรรมชาติที่ทรงพลัง ส่วนผสมเหล่านี้ได้มาตรฐานเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ประกอบไปด้วยสารสกัดจากมะขามแขกที่ได้รับมาตรฐานถึง 20% และเปลือกของคาสคาร่า ซากรานดาถึง 10% เพื่อการต่อต้านอาการท้องอืดที่เหมาะสม สูตรดีท็อกซ์ลำไส้ของเราปราศจากคาเฟอีนและสารกระตุ้นที่อาจทำให้ท้องอืดเพิ่มขึ้น*

ช่วยเพิ่มจุลินทรีย์ในลำไส้ใหญ่
เป้าหมายของคุณในการล้างลำไส้ไม่ใช่แค่เพื่อล้างสารพิษและลดน้ำหนัก แต่เพื่อส่งเสริมแบคทีเรียในลำไส้ให้แข็งแรง การล้างลำไส้ที่พบส่วนใหญ่รบกวนการทำงานของลำไส้ คุณอาจเห็นผลอย่างรวดเร็วแต่มันเป็นผลลัพธ์ในระยะสั้นที่ชั่วคราวแต่ประโยชน์ระยะยาวก็อาจลดลง นี่คือเหตุผลที่ระบบทำความสะอาดลำไส้ใหญ่ขั้นสูงของเรานำเสนอโปรไบโอติกส์ที่ได้รับการวิจัยและพิสูจน์แล้วทางวิทยาศาสตร์มากที่สุดสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย (แลคโตบาซิลลัส แอซิโดฟิลัส) ช่วยปรับสมดุลจุลินทรีย์ในลำไส้, เปลี่ยนไฟเบอร์เป็นพลังงานและปรับปรุงการย่อยอาหาร ด้วยการปรับสมดุลระดับ pH ในลำไส้ใหญ่ สายพันธุ์โปรไบโอติกส์นี้จะช่วยกำจัดของเสียและสารพิษได้เร็วยิ่งขึ้น*
 

ข้อมูลด้านความปลอดภัย

ไม่ควรรับประทานเกินปริมาณที่แนะนำ อย่าใช้โปรแกรมทำความสะอาดลำไส้นี้ซ้ำเป็นเวลาอย่างน้อย 6-8 สัปดาห์ ผลิตภัณฑ์นี้ประกอบด้วยมะขามแขกและคาสคารา ซากราดา, ผลิตภัณฑ์นี้ควรบริโภคพร้อมกับของเหลวปริมาณอย่างน้อย 1 แก้ว เนื่องจากการบริโภคผลิตภัณฑ์นี้โดยไม่มีของเหลวเพียงพออาจทำให้สำลัก อย่าบริโภคผลิตภัณฑ์นี้หากคุณมีปัญหาในการกลืน, ผลิตภัณฑ์นี้ไม่ได้มีไว้สำหรับคุณแม่ที่ตั้งครรภ์หรือให้นมบุตรหรือเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี, ห้ามใช้ผลิตภัณฑ์นี้หากคุณมีอาการปวดท้อง, ท้องร่วงหรืออุจจาระเหลว หากมีเลือดออกทางทวารหนักและ/หรือไม่สามารถขับถ่ายได้หลังจากใช้ยาระบายอาจเป็นสัญญาณบ่งบอกถึงภาวะที่ร้ายแรงกว่านั้น หากเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นหรือหากคุณมีโรคประจำตัวที่ทราบอยู่แล้วและกำลังใช้ยาอยู่ ให้ปรึกษาแพทย์ก่อนรับประทานยานี้หรือผลิตภัณฑ์เสริมอาหารใด ๆ ผลิตภัณฑ์นี้ผลิตและบรรจุในโรงงานซึ่งอาจใช้แปรรูปนม, ถั่วเหลือง, ข้าวสาลี, ไข่, ถั่วลิสง, ถั่วเปลือกแข็ง, ปลาและหอยครัสเตเชียน สิ่งสำคัญคือต้องให้ความชุ่มชื้นระหว่างการทำความสะอาดลำไส้ด้วยการดื่มน้ำ 85 ออนซ์ต่อวันขึ้นไป และให้แน่ใจว่าได้รับเส้นใยอาหารเพียงพอกับอาหาร การใช้ผลิตภัณฑ์ล้างลำไส้อาจนำไปสู่การเกิดแก๊สชั่วคราว, ปวดท้อง, มวนท้อง, ท้องอืด, ท้องผูก, ท้องร่ว,ง ปวดศีรษะ, คลื่นไส้, เวียนศีรษะ, หน้ามืด, ไม่สบาย, หัวใจเต้นเร็ว, น้ำหนักขึ้น ผิดปกติ, เจ็บป่วย, ปวดหลัง, ปวดท้อง ผลข้างเคียงที่เป็นไปได้เหล่านี้พบได้ยากและมีความแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล หากคุณพบอาการไม่พึงประสงค์ใด ๆ ให้หยุดใช้ทันทีและปรึกษาแพทย์
 
ตัวชี้วัด
Colon Cleanse & Detox ประสบการณ์ของโปรแกรมทำความสะอาดนี้อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล และจะขึ้นอยู่กับปัจจัยแต่ละอย่าง เช่น การรับประทานอาหาร, การออกกำลังกายและสมรรถภาพทางร่างกาย, การใช้ยาหรือยาระบาย และการสะสมของเสียที่มากเกินไป
 

ส่วนประกอบของ NutriRise Colon 15 day Rapid Cleanse

ใบมะขามแขก (สารสกัด 20%) - 285 มก., เปลือกคาสคาร่า ซากรานดา (สารสกัด 10%) - 300 มก., ผงไซเลี่ยมฮัสก์ - 300 มก., ผงเมล็ดแฟลกซ์ 100 มก., เจลว่านหางจระเข้ (ผงเข้มข้น / 200:1) (ใบ) - 80 มก., แลคโตบาซิลลัส แอซิโดฟิลัส - 50 มก., รากชะเอม (สารสกัด 10%) - 50 มก., น้ำมันไตรกลีเซอไรด์สายกลาง - 14 มก.,
ส่วนประกอบอื่น ๆ : เจลาติน (จากวัว), แป้งข้าวเจ้า, สเตียเรตแมกนีเซียมจากพืช และซิลิกอนไดออกไซด์
 

วิธีการรับประทาน NutriRise Colon 15 day Rapid Cleanse

การใช้งานที่แนะนำ :
สำหรับการใช้งานเป็นครั้งคราวเท่านั้น : 1-2 แคปซูลก่อนนอนพร้อมน้ำดื่ม 8 ออนซ์หรือตามคำแนะนำของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
โปรแกรมทำความสะอาดระยะสั้น : 1-2 แคปซูลก่อนนอนกับน้ำ 8 ออนซ์นานถึง 15 วันหรือตามคำแนะนำของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ อย่าใช้โปรแกรมทำความสะอาดซ้ำเป็นเวลาอย่างน้อย 6 ถึง 8 สัปดาห์
 
ข้อจำกัดความรับผิดชอบทางกฎหมาย
*ผลิตภัณฑ์นี้ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อวินิจฉัย บำบัด รักษา หรือป้องกันโรคใด ๆ
เรื่องราวเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารยังไม่ได้รับการประเมินโดย FDA และไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อวินิจฉัย, บำบัด, รักษาหรือป้องกันโรคหรือภาวะสุขภาพใด ๆ

 

ความคิดเห็นจากผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์

Charlene Beley : การทำความสะอาดที่ยอดเยี่ยม
ในตอนแรกฉันค่อนข้างสงสัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้ อย่างไรก็ตามฉันทานแคปซูลปริมาณ 2 เม็ดในตอนกลางคืนและทุกเช้าที่ฉันตื่นนอนใน 2-3 ชั่วโมงแรกของวันหรือเมื่อฉันดื่มน้ำมาก ๆ ซึ่งคุณควรจะดื่มให้มากกว่าปกติทั้งหมดที่คุณทำในการทำความสะอาดที่ได้ผล นอกจากนี้ฉันยังอยากแนะนำว่า ควรอยู่ใกล้ห้องน้ำ 2-3 วันแรกร่างกายของคุณจะชำระล้างของเสียส่วนใหญ่อย่างแน่นอน ดังนั้นเตรียมตัวให้พร้อม – น้ำหนักของฉันลดลงและรู้สึกดีขึ้นมากหลังจากกระบวนการทำความสะอาดลำไส้
 
Jeff : ได้ผลจริง ๆ!!!
ฉันทานอาหารคีโตมาประมาณ 60 วันแล้ว และน้ำหนักกำลังลดลง ฉันได้เพิ่มการล้างลำไส้เพื่อช่วยเรื่องท้องอืด มันน่าทึ่งมาก! ฉันสามารถใส่กางเกงยีนส์และเดรสบางตัวที่ไม่ได้ใส่มาเป็นเวลาประมาณ 2 ปีแล้ว!! ฉันรักสิ่งนี้และจะแนะนำสิ่งนี้ให้กับเพื่อน ๆ ทุกคนที่มีปัญหาท้องอืด !!
 
A. Fuller : เข้าห้องน้ำทันทีที่อาการปวดท้องเริ่ม ‍♀
มันเข้มข้นและออกฤทธิ์ได้ดีมาก อาหารปวดเกร็งที่ท้องอาจค่อนข้างแย่เมื่อใกล้ถึงเวลาปลดปล่อย
 
Jamie Bell  : ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม
ฉันทำตามคำแนะนำสำหรับการใช้งานเป็นครั้งคราว (1 แคปซูลก่อนนอน) ตามความจำเป็น ฉันพบว่าผลิตภัณฑ์นี้อ่อนโยนมากแต่มีประสิทธิภาพ ไม่รู้สึกถึงอาการปวดท้องเกร็งหรือรู้สึกไม่สบายเหมือนผลิตภัณฑ์อื่น ๆ นอกจากนี้ยังช่วยเรื่องท้องอืดได้อีกด้วย! ฉันจะสั่งอีกแน่นอน
 
 
ที่มา : https://www.amazon.com/Fast-Acting-Extra-Strength-Probiotic-Laxatives-Constipation/dp/B07BVZH2LF/ref=sr_1_3?crid=2PXDGT5TQVRAY&dchild=1&keywords=colon+cleanse&qid=1631692012&sr=8-3


comments powered by Disqus