Dr. Tobias Colon 14 Day Cleanse

฿0 ฿ 890

สูตรทำความสะอาดขั้นสูงนี้ประกอบด้วยสมุนไพร, เส้นใยไฟเบอร์และโปรไบโอติกส์ที่ดีที่สุด ซึ่งได้รับการปรับสูตรให้เหมาะสมสำหรับการทำความสะอาดลำไส้อย่างมีประสิทธิภาพในระยะเวลา 14 วัน บำรุงสุขภาพทางเดินอาหารด้วยการชำระล้างสารพิษและของเสียออกจากร่างกาย สนับสนุนการขับถ่ายที่แข็งแรงและสม่ำเสมอ และเพิ่มการดูดซึมสารอาหารที่จำเป็น

 • Description

Product Description

Dr. Tobias Colon 14 Day Cleanse

ทำความสะอาดลำไส้ใหญ่ใน 14 วัน, สนับสนุนการเคลื่อนไหวของลำไส้ใหญ่อย่างสุขภาพดี, 28 แคปซูล (รับประทาน 1-2 แคปซูลต่อวัน)
 


 

 • ลำไส้ใหญ่มีบทบาทสำคัญในสุขภาพร่างกายและการย่อยอาหาร สูตรทำความสะอาดขั้นสูงนี้ประกอบด้วยสมุนไพร,  เส้นใยไฟเบอร์และโปรไบโอติกส์ที่ดีที่สุด ซึ่งได้รับการปรับสูตรให้เหมาะสมสำหรับการทำความสะอาดลำไส้อย่างมีประสิทธิภาพในระยะเวลา 14 วัน

 • Dr. Tobias พยายามที่จะลดปริมาณการปล่อยคาร์บอนสู่ธรรมชาติด้วยการยกเลิกกล่องผลิตภัณฑ์ของเรา พัสดุของคุณอาจมาพร้อมกับกล่องหรือไม่มีก็ได้ แต่โปรดมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์นั้นเป็นของแท้และผลิตโดย Dr. Tobias

 • บำรุงสุขภาพทางเดินอาหารด้วยการชำระล้างสารพิษและของเสียออกจากร่างกาย สนับสนุนการขับถ่ายที่แข็งแรงและสม่ำเสมอ และเพิ่มการดูดซึมสารอาหารที่จำเป็น

 • ปริมาณ 28 แคปซูล - รับประทาน 1-2 แคปซูลต่อวัน

 • ผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกา; ข้อควรระวัง : อาจทำให้เกิดอาการท้องอืด, ตะคริวหรือท้องผูก - ดูผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นในคำเตือนด้านความปลอดภัยด้านล่าง

 

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

ถึงแม้ว่าไม่ใช่เรื่องที่เราพูดถึงมากนักแต่มีเพียงไม่กี่อย่างในร่างกายที่มีความสำคัญต่อสุขภาพโดยรวมของเรา นั่นคือ สุขภาพทางเดินอาหาร นั่นคือเหตุผลที่จะต้องมีการทำความสะอาดผลิตภัณฑ์ Colon 14-day cleanse ของเราใช้สูตรทำความสะอาดขั้นสูง ช่วยให้ระบบย่อยอาหารของคุณได้เริ่มต้นใหม่อย่างสดใสและมีสุขภาพดี

สนับสนุนการทำงานของระบบย่อยอาหารที่ดีขึ้น รวมถึงการเคลื่อนไหวของลำไส้ที่สมบูรณ์แข็งแรง แต่ประโยชน์ที่ได้รับนั้นไปไกลกว่านั้น ด้วยการช่วยย่อยอาหารและล้างของเสีย Colon 14-day cleanse ของเราช่วยสนับสนุนระดับพลังงานที่ดีต่อสุขภาพและแม้กระทั่งการลดน้ำหนัก

เราทุกคนต้องการรู้สึกดีที่สุด เพื่อบรรลุเป้าหมาย, ใช้ชีวิตตามความฝันและให้ความรักแก่คนที่เราเห็นในกระจก การค้นหาสิ่งที่คุณต้องการด้วยคำแนะนำและอุปกรณ์ที่ถูกต้องอาจเป็นเรื่องยาก แต่นั่นเป็นเหตุผลที่เราอยู่ที่นี่ เพราะ...
วิทยาศาสตร์ที่จะทำให้คุณได้รับสิ่งดีที่สุด
 

ก่อตั้งขึ้นในปี 2013 โดย  Dr. Tobias เริ่มต้นด้วยการแสวงหาจุดแข็งของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคุณภาพระดับพรีเมียมที่หาไม่ได้ทั่วไปในท้องตลาด ในหลายปีต่อมา  Dr. Tobias ได้นำเสนอวิตามินและอาหารเสริมคุณภาพสูงกว่า 35 รายการ  ไม่ว่าคุณกำลังมองหาการปรับปรุงสุขภาพทางเดินอาหาร สนับสนุนสุขภาพหัวใ,จ เพิ่มพลังงานหรือดีท็อกซ์ เรามีผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยให้คุณไปถึงจุดหมาย
 

 • สนับสนุนความสมบูรณ์ของการย่อยอาหาร

 • ส่งเสริมระดับพลังงานที่ดีต่อสุขภาพ

 • สนับสนุนการลดน้ำหนัก

 • สูตรการทำความสะอาดลำไส้ขั้นสูง

 • ใช้ง่ายและประสิทธิภาพชัดเจน

 

สร้างความแตกต่างได้ในเวลาเพียง 14 วันเท่านั้น

            ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับชำระล้างลำไส้ของเรานั้นสามารถเป็นจุดเริ่มต้นของไลฟ์สไตล์ที่มีสุขภาพดี 
            ปรับการรับประทานอาหาร, หลีกเลี่ยงกิจกรรมที่ไม่ดีต่อสุขภาพ, เพิ่มความกระฉับกระเฉง และความเป็นอยู่ที่ดี
 

เพื่อให้ร่างกายกลับมารู้สึกดีอีกครั้ง

            สนับสนุนความสมบูรณ์ของระบบย่อยอาหารโดยการชะล่างสารพิษในร่างกาย, ส่งเสริมลักษณะการเคลื่อนไหวของลำไส้ที่ดีต่อสุขภาพ และเพิ่มความสามารถในการดูดซึมสารอาหารสำคัญด้วยลำไส้ที่สะอาด
 

การทำความสะอาดลำไส้ใหญ่ สิ่งที่เป็นไปได้ทางวิทยาศาสตร์

ลำไส้ใหญ่มีบทบาทสำคัญในสุขภาพความเป็นอยู่และการย่อยอาหารของเรา ด้วยสูตรทำความสะอาดขั้นสูงของเรา คุณจะได้สมุนไพร, เส้นใยไฟเบอร์ และโปรไบโอติกส์ที่ดีที่สุด ส่วนประกอบเหล่านี้ถูกนำมาใช้ด้วยกันอย่างพิถีพิถันและปรับให้เหมาะกับการทำความสะอาด 14 วันอย่างมีประสิทธิภาพ

 

 

ส่วนประกอบของ Dr. Tobias Colon 14 Day Cleanse

ใบมะขามแขก (Senna Leaf), เปลือกคาสคาร่า ซากราด้า (Cascara Sagrada Bark), ผงไซเลียมฮัสก์ (Psyllium Husk Powder), ผงเมล็ดแฟลกซ์ (Flaxseed Powder), เจลว่านหางจระเข้ (Aloe Vera Gel), Lactobacillus Acidophilus, รากชะเอม (Licorice Root), น้ำมันไตรกลีเซอไรด์สายกลาง (Medium Chain Triglycerides Oil)
 

วิธีการรับประทาน Dr. Tobias Colon 14 Day Cleanse

ปฏิบัติตามคำแนะนำเหล่านี้ : สำหรับใช้เป็นครั้งคราวเท่านั้น รับประทานครั้งละ 1 หรือ 2 แคปซูลก่อนนอนกับน้ำ 8 ออนซ์ทุกวัน อย่างต่อเนื่องนาน 14 วัน โดยเริ่มการรับประทานด้วยปริมาณ 1 แคปซูลก่อนนอน ในช่วง 3-4 วันแรก หรือรับประทานตามคำแนะนำของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณได้รับน้ำเพียงพอในระหว่างวัน
  

ผลิตภัณฑ์ชั้นนำ คุณภาพเยี่ยม
·      สูตรจากส่วนประกอบชั้นเลิศ
·      ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการตรวจสอบและวิเคราะห์อย่างหลากหลาย
·      ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการตรวจสอบซ้ำเป็นประจำ
 
ผลิตโดยโรงงานที่ผ่านมาตรฐาน
·      ผลิตโดยโรงงานที่ได้รับการรับรองโดย FDA และผ่านมาตรฐานการผลิต GMP
·      ส่วนประอบจากพืชได้รับการตรวจสอบทั้งที่ประกกาศและไม่ประกาศ
·      มีการตรวจสอบผู้ผลิตรายย่อยเป็นประจำ
 
ข้อมูลสำคัญ
ข้อมูลด้านความปลอดภัย
อาจก่อให้เกิดอาการแพ้ได้ โปรดอ่านส่วนผสมอย่างละเอียด หากคุณมีอาการปวดท้อง, คลื่นไส้, ตะคริว, เวียนศีรษะ, ใจสั่น, มีเลือดออก, หายใจลำบาก, เจ็บหน้าอกหรือแน่นหน้าอก ให้หยุดใช้ผลิตภัณฑ์นี้และไปพบแพทย์ อาจทำให้การย่อยอาหารแปรปรวน ไม่ควรรับประทานเกินปริมาณที่แนะนำ อย่าใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับการทำความสะอาดลำไส้นี้ซ้ำเป็นเวลาอย่างน้อย 6-8 สัปดาห์ ผลิตภัณฑ์นี้ถูกผลิตและบรรจุในโรงงานซึ่งอาจมีการใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์จากนม, ถั่วเหลือง, ข้าวสาลี, ไข่, ถั่วลิสง, ถั่วเปลือกแข็ง, ปลาและหอยครัสเตเชียน ห้ามใช้หลังจากวันหมดอายุ ผลิตภัณฑ์อาจนำไปสู่การกระตุ้นให้เกิดการขับถ่าย ประสบการณ์ระหว่างการทำความสะอาดอาจขึ้นอยู่กับปัจจัยต่าง ๆ เช่น การรับประทานอาหาร, ระดับการทำงาน, การใช้ยาหรือยาระบาย ของเสียที่สะสมมากเกินไป และการดื่มน้ำไม่เพียงพอ ซึ่งอาจนำไปสู่ความรู้สึกท้องอืด ท้องร่วง อาการเป็นแก๊ส หรือท้องผูก การเพิ่มขนาดยาจาก 1 เป็น 2 แคปซูลเร็วเกินไปอาจทำให้บางคนรู้สึกไม่สบาย การดื่มน้ำให้เพียงพอเป็นสิ่งสำคัญ การไม่ขับถ่ายหลังจากใช้ยาระบายอาจเป็นสัญญาณบ่งชี้ว่า คุณมีอาการรุนแรงหรือขาดน้ำ หากเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นหรือหากคุณมีโรคประจำตัวและกำลังใช้ยาหรือให้นมบุตร ให้ปรึกษาแพทย์ก่อนรับประทานอาหารเสริมนี้ ผลิตภัณฑ์นี้ประกอบด้วยใบมะขามแขกและเปลือกคาสคาร่า ซากราดาที่สามารถก่อให้เกิดผลร้ายแรงหากใช้ปริมาณที่สูงและบริโภคอย่างต่อเนื่องมากกว่า 1 สัปดาห์
 
ข้อจำกัดความรับผิดชอบทางกฎหมาย
แถลงการณ์เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารยังไม่ได้รับการประเมินโดย FDA และไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อวินิจฉัย, บำบัด, รักษา หรือป้องกันโรคหรือภาวะสุขภาพใด ๆ ผลิตภัณฑ์นี้ผลิตและบรรจุในโรงงานซึ่งอาจใช้แปรรูปนม, ถั่วเหลือง, ข้าวสาลี, ไข่, ถั่วลิสง, ถั่วเปลือกแข็ง, ปลา และหอยครัสเตเชียน
แถลงการณ์เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารยังไม่ได้รับการประเมินโดย FDA และไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อวินิจฉัย บำบัด รักษา หรือป้องกันโรคหรือภาวะสุขภาพใด ๆ
 
ความคิดเห็นจากผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์
Laura : ปู๊ด ปู๊ด
วันที่ 1: ฉันทานไป 1 แคปซูลเมื่อคืน หลังจากนั้นฉันถ่ายไป 2 ครั้ง ครั้งแรกปริมาณค่อนข้างมาก การดื่มกาแฟในวันนี้ถือเป็นความผิดพลาดครั้งใหญ่ ลำไส้ของฉันบีบตัวอย่างรวดเร็วและถ่ายเป็นของเหลว
วันที่ 2 : เช้านี้ฉันถ่ายในปริมาณที่เยอะมาก ๆ! มีอาการปวดท้องนิดหน่อยแต่ก็ถ่ายออกมาได้ ต่อมาในวันนั้น มันส่งผลกระทบต่อฉันอย่างมาก เนื่องจากฉันเผลอผายลมเสียงดังต่อหน้าเจ้านาย แต่อย่างไรก็ตามมันได้ผล
วันที่ 3 : รู้สึกปวดท้องเล็กน้อย แต่โดยทั่วไปรู้สึกสบายดี ฉันต้องแวะปั๊มน้ำมันระหว่างทางไปทำงานเพื่อเข้าห้องน้ำ ลำไส้ของฉันมันไม่อาจะรอได้
วันที่ 4: ฉันเข้าห้องน้ำบ่อยจนรู้สึกว่าก้นของฉันกำลังจะละลาย ช่วยฉันด้วย!!
วันที่ 5 : ฉันคิดว่าท้องของฉันเริ่มชินกับมันแล้ว และฉันแน่ใจว่า ฉันได้ดื่มน้ำปริมาณมาก
วันที่ 6: ใกล้จะถึงเป้าหมายแล้ว... ลำไส้ของฉันต้องสะอาดกว่านี้
วันที่ 7: ฉันทำสำเร็จในหนึ่งสัปดาห์ ฉันแนะนำผลิตภัณฑ์นี้ แต่จงอย่าเบื่อกับการผายลม, ปวดท้อง และแนะนำว่า ให้อยู่ใกล้ห้องน้ำเสมอ!
 
Rebecca Cohen - Top Contributor :   ถึงฉันจะไม่ได้พบพระเจ้าในห้องน้ำ แต่ผลิตภัณฑ์นี้มันใช้งานได้!
หลังจากอ่านรีวิวของผลิตภัณฑ์นี้ ฉันก็ซื้อตามแต่อาจจะไม่ได้ผ่านประสบการณ์เหมือนกับคนอื่น แต่ฉันสามารถพูดได้ว่ามันใช้ได้ผลและทำงานได้ดีมาก ดีกว่ายาจากใบสั่งยาใด ๆ ที่แพทย์สั่งให้ฉัน! ฉันทานแคปซูลนี้วันละ 2 ครั้ง เช้าและเย็น ฉันจะเก็บสิ่งนี้ไว้ในมือเสมอ ฉันทานยามาหลายปีจนท้องผูก ถ้าคุณสามารถถ่ายได้ในทุกวัน คุณก็อาจจะไม่เข้าใจว่ามันทำให้คุณรู้สึกแย่ขนาดไหน ก่อนหน้านี้ฉันยังต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลอีกครั้ง แต่หลังจากนั้น ใช่แล้ว! นี่เป็นสิ่งแรกที่ฉันซื้อมาซึ่งได้ผลจริง ๆ หลังจากนั้นฉันซื้อเพิ่มอีก 2 ขวด เนื่องจากฉันผบว่า ผลิตภัณฑ์นี้ใช้งานได้ดี ทั้งหมดที่ฉันพูดได้คือมันใช้ได้ผลสำหรับฉันและฉันรู้สึกดีมาก! ทั้งหมดนี้ทำให้ไม่ท้องอืด, ปวดท้อง, ปวดหลังอย่างรุนแรง และอะไร ๆ ก็เกิดขึ้นพร้อมกับอาการท้องผูก ฉันทาน 1 หรือ 2 แคปซูล ในตอนกลางคืนและฉันก็พร้อมที่จะเข้าห้องน้ำ นี่มันดีมากสำหรับฉัน!
 
ไม่ระบุชื่อ : วู้ววฮูววว! มันใช้งานได้ดี
ฉันเป็นออทิสติก และหนึ่งในอาการป่วยที่มักเกิดขึ้นร่วมด้วยก็คือปัญหาทางเดินอาหาร ในกรณีของฉันนั้นมันค่อนข้างรุนแรง ถ้ามัวแต่บ่นว่ามันทำงานยังไง แต่มันมากเกินไป บลา บลา บลา...
ลองนึกภาพสักครู่ว่าตลอดชีวิตของคุณ เนื่องจากคุณยังเป็นเด็กแรกเกิดไม่เคยมีการเคลื่อนไหวของลำไส้อย่าง “ปกติ” ใด ๆ เลย ลองนึกภาพว่า คุณใช้เวลา 3 สัปดาห์โดยไม่มีการขับถ่ายเลย แล้วพอรู้สึกปวดท้องเหมือนจะถ่ายแต่ก็ไม่มีอะไรออกมา ท้องของคุณเจ็บและปวดอย่างรุนแรงทุกวัน และคุณไม่รู้จริง ๆ ว่าการไม่เจ็บปวดนั้นรู้สึกอย่างไร มันส่งผลต่อคุณภาพชีวิตของคุณ, ทุกกิจกรรมที่ยอดเยี่ยม, ทุกวันหยุด (ฮันนีมูน!) ทุกด้านของชีวิตของคุณได้รับผลกระทบจากปัญหาทางเดินอาหารของคุณ ในบางครั้งหมอก็ไม่เชื่อคุณ หมอแค่บอกให้คุณเติมไฟเบอร์หรือดื่มนมแม็กนีเซีย ถึงคุณจะพยายามขอความช่วยเหลือแต่ผู้คนไม่อยากเชื่อเลยว่ามันแย่อย่างที่คุณพูดจริง ๆ ไม่มีสิ่งใดที่คุณได้ลองผ่านการซื้อยาจากเคาน์เตอร์ร้านขายยามาแล้วจะส่งผลใด ๆ ต่อคุณ คุณใช้ชีวิตแบบนี้จนโตเป็นผู้ใหญ่ แล้วคุณก็เจอสิ่งนี้ -  Dr. Tobias Colon: 14 Day Quick Cleanse
 แม้แต่ยาระบายในปริมาณสูงในอดีตแทบจะไม่ได้ผลแต่การใช้อาหารเสริมตัวนี้ได้ผล ฉันไม่ต้องกังวลว่ามันจะทำงานเมื่อไหร่หรือมันจะได้ผล ฉันดื่มน้ำปริมาณมากในตอนกลางคืนในเช้าวันรุ่งขึ้น (สำหรับฉัน) มันใช้งานได้จริงตามที่กล่าวไว้ และให้ฉันบอกคุณสำหรับคนที่ไม่เคยเจออะไรที่ได้ผลตามที่ผลิตภัณฑ์โฆษณาไว้ นี่คือผลิตภัณฑ์ที่สวรรค์ส่งมาให้ฉัน
ฉันไม่สนหรอกว่าจะช่วยให้ฉันลดน้ำหนักได้หรือเปล่า เพราะปัญหาการถ่ายของฉันมันหนักมาก ฉันแค่ต้องการเจอผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานได้และสิ่งนี้ก็ทำได้ ดังนั้นหากใครที่มีประสบการณ์ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องราวของฉัน ฉันแนะนำให้คุณลองดู
 
ที่มา : https://www.amazon.com/Tobias-Colon-Day-Quick-Cleanse/dp/B00ISAPPLI/ref=cm_cr_arp_d_product_top?ie=UTF8


comments powered by Disqus