Codeage Liposomal NMN 90 capsules + Resveratrol Quercetin

฿0 ฿ 3,100

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร NMN (Nicotinamide Mononucleotide), สารตั้งต้นของ NAD, เรสเวอราทรอล, เบทาอีน แอนไฮดรัส (TMG), ไรโบฟลาวิน, วิตามิน B12 และเควอเซติน, ส่วนผสมแมทริกซ์ไลโปโซมอลแบบวีแกนที่ไม่ใช่ GMO, ปริมาณ 90 แคปซูล ชะลอวัยเซลล์ ต้านชรา เพิ่ม NAD+

 • Description

Product Description

Codeage Liposomal NMN Supplement

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร NMN (Nicotinamide Mononucleotide), สารตั้งต้นของ NAD, เรสเวอราทรอล, เบทาอีน แอนไฮดรัl (TMG), ไรโบฟลาวิน, วิตามิน B12 และเควอเซติน, ส่วนผสมแมทริกซ์ไลโปโซมอลแบบวีแกนที่ไม่ใช่ GMO, ปริมาณ 90 แคปซูล
 

 

เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์

 • NMN ในรูปแบบที่มีความเสถียร + เรสเวอราทรอล : ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Codeage NMN (Nicotinamide mononucleotide) ที่มีประสิทธิภาพสูงมาในรูปแบบแคปซูลบรรจุผง สูตรที่เหมาะสำหรับทั้งหญิงและชาย ด้วยการผสมผสานที่เสถียรของ NMN (นิโคตินาไมด์ โมโนนิวคลีโอไทด์) ได้รับการจับคู่กับทรานส์เรสเวอราทรอล ซึ่งเป็นโพลีฟีนอลที่สกัดจากรากของนอตวีดญี่ปุ่น (Japanese knotweed) หรือที่รู้จักกันในชื่อ Polygonum cuspidatum

 • NAD สารตั้งต้นเสริมและเบทาอีน : สูตรเสริมอาหารสำหรับผู้ที่ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ โดยมีสารตั้งต้นของ NAD ที่ให้เบทาอีน แอนไฮดรัส (Betaine anhydrous) เรียกอีกอย่างว่า Trimethyglycine (TMG) ปริมาณ 85 มก. ในแต่ละหน่วยการบริโภค เบทาอีนมักประกอบด้วยกรดอะมิโนที่ได้จากพืชและผักกาดฝรั่ง (Sugar beets) โดย NAD ได้รับการวิจัยเกี่ยวกับบทบาทที่มีต่อสเต็มเซลล์, เทโลเมียร์  (Telomere) และพลังงานระดับเซลล์

 • ไรโบฟลาวินและวิตามินบี 12 พร้อมด้วยเควอซิทิน : Codeage Liposomal NMN เป็นสูตรที่มีการผสมผสานวิตามินที่จำเป็นของวิตามิน B คอมเพล็กซ์ 2 ชนิดเข้ากับเควอซิทิน สูตรนี้ให้วิตามิน B2 รูปแบบไรโบฟลาวิน-5-ฟอสเฟต (riboflavin-5-phosphate) และวิตามิน B12 รูปแบบเมทิลโคบาลามีน (Methylcobalamine) วิตามินที่จำเป็นเหล่านี้เพื่อสนับสนุนการเผาผลาญอาหาร โดยทำงานร่วมกับส่วนผสมของเควอซิตินไดไฮเดรต (Quercetin dihydrate) จากดอกโซโฟราญี่ปุ่น

 • ไลโปโซมฟอสโฟไลปิดคอมเพล็กซ์ : ฟอสโฟลิปิด (Phospholipids) ที่มาจากน้ำมันดอกทานตะวันที่ไม่ใช่ GMOและยังมีฟอสฟาติดิลโคลีน (Phosphatidylcholine) ที่มีคุณสมบัติในการป้องกันไลโปโซม ซึ่งนำเสนอผ่านเมทริกซ์การนำส่งสารด้วยไลโปโซม

 • ผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกา : Codeage NMN & resveratrol Vitality Blend ไม่ใช่ GMO และผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกาโดยโรงงานที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน cGMP ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไลโปโซม นิโคตินาไมด์ (Liposomal nicotinamide) ที่มีไรโบฟลาวินนี้ปราศจากสารตัวเติม, ฮอร์โมนหรือส่วนผสมเทียม ผ่านการทดสอบโดยบุคคลที่สาม

 

 
Codeage NMN nicotinamide mononucleotide + resveratrol ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแบบแคปซูลที่ให้ส่วนผสมของสารตั้งต้นของ NAD โดยมีเบทาอีน (Betaine), ไรโบฟลาวิน (Riboflavin), วิตามิน B12 และเควอซิทิน (Quercetin)
สูตรสารต้านอนุมูลอิสระที่เป็นนวัตกรรมใหม่นี้ประกอบด้วยทรานส์-เรสเวอราทรอล (Trans-resveratrol), เมทิล โคบาลามีน (Methycobalamine) และ TMG มีเมทริกซ์การส่งสารด้วยไลโปโซม (Liposomal delivery) โดยมีส่วนประกอบของฟอสฟาติดิลโคลีนจากน้ำมันดอกทานตะวันที่ไม่ใช่ GMO ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Codeage NMN มอบฟอสโฟลิปิดที่ทำหน้าห่อหุ้มไลโปโซม เพื่อป้องกันความเสียหายจากระบบย่อยอาหารในร่างกาย
ส่วนผสมบางส่วนหรือทั้งหมดที่มีในสูตรนี้ร่างกายของเราสามารถได้รับในปริมาณที่เพียงพอหรือเกินจากการรับประทานอาหารเพียงอย่างเดียว ผลลัพธ์ส่วนบุคคลอาจแตกต่างกันไปและขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่าง เช่น อายุ, ภาวะสุขภาพ, อาหาร, พลังงานเซลล์, การส่งต่อทางพันธุกรรม, ไลฟ์สไตล์, การใช้พลังงานร่างกายในชีวิตประจำวันและการออกกำลังกายเป็นประจำ
 
Liposomal NMN จับคู่กับเรสเวอราทรอล ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ออล-อิน-วัน สำหรับผู้เล่นกีฬา  :

 • NMN (นิโคตินาไมด์ โมโนนิวคลีโอไทด์) ที่ถูกห่อหุ้มโดยตรงด้วยฟอสโฟลิปิด

 • เรสเวอราทรอล (Resveratrol)

 • เบทาอีน (Betaine) พร้อมไรโบฟลาวิน (Riboflavin) และ วิตามิน B12

 • เควอเซติน (Quercetin) จากดอกดอกโซโฟราญี่ปุ่น (Sophora japonica)

 
สูตรจากพืช :

 • ส่วนผสมที่เป็นกรรมสิทธิ์ของไลโปโซมจากฟอสโฟลิปิดที่ไม่ใช่ GMO
 • เป็นมิตรกับวีแกนและมังสวิรัติ
 • ไม่ใช่ GMO
 • ปราศจากถั่วเหลือง, ปราศจากนมและปราศจากกลูเตน
 • ปราศจากสารตัวนำ, สารตัวเติมและส่วนผสมเทียม
 • ปริมาณรับประทานสำหรับ 1 เดือน
 • ผลิตในสหรัฐอเมริกา
 • ผ่านทดสอบโดยบุคคลที่สาม

 
ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง :
Codeage ให้ความสำคัญสูงสุดกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ อาหารเสริม Codeage Liposomal NMN ผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกาโดยโรงงานที่ได้รับการรับรอง cGMP
 
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ให้สารตั้งต้น NAD พร้อมกับการจัดส่งสารอาหารด้วยไลโปโซมมอลแมทริกซ์
เบทาอีน, ไรโบฟลาวิน, วิตามิน B12, เควอเซติน
 

ปริมาณของ Codeage Liposomal NMN 90 capsules

ปริมาณการใช้งานต่อหนึ่งหน่วยบริโภค : 3 แคปซูล
ปริมาณการใช้งานต่อหนึ่งหน่วยบรรจุภัณฑ์ : 30 ครั้ง
 

ข้อมูลสำคัญ

ข้อมูลด้านความปลอดภัย
ข้อควรระวัง : อย่ารับประทานเกินปริมาณที่แนะนำ โปรดใช้ความระมัดระวังหากคุณมีอาการแพ้หรือแพ้ส่วนผสมใด ๆ ที่ระบุในรายการ มารดาที่ตั้งครรภ์หรือให้นมบุตรและบุคคลที่ทราบสภาวะทางการแพทย์ค วรปรึกษาแพทย์ก่อนใช้ผลิตภัณฑ์นี้หรือผลิตภัณฑ์เสริมอาหารใด ๆ ใช้ตามคำแนะนำเท่านั้น ใช้ผลิตภัณฑ์นี้เป็นอาหารเสริมเท่านั้น ห้ามใช้เพื่อลดน้ำหนัก หากรู้สึกไม่สบายในทางเดินอาหาร (รวมถึงท้องอืด, ตะคริว, ท้องร่วง หรืออาการท้องเสียอื่น ๆ) หรืออาการแพ้อื่นๆ ให้หยุดรับประทานผลิตภัณฑ์ทันที หากคุณมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับการบริโภคผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนี้ โปรดปรึกษาผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพของคุณก่อนใช้ หากคุณใช้ยาที่ต้องสั่งโดยแพทย์หรือยาที่จำหน่ายหน้าเคาน์เตอร์หรือไม่ทราบสภาพทางการแพทย์ในปัจจุบันของคุณหรือมีภาวะทางการแพทย์ที่มีอยู่ก่อนแล้ว โปรดปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพของคุณก่อนใช้ หยุดใช้ทันทีหากคุณพบอาการไม่พึงประสงค์หรือปฏิกิริยาใด ๆ ขณะใช้ผลิตภัณฑ์นี้ ยุติการใช้ 2 สัปดาห์ก่อนการผ่าตัด อย่าใช้หากไม่ทราบสถานะสุขภาพของคุณ ห้ามใช้หากซีลนิรภัยชำรุดหรือสูญหาย เก็บให้พ้นมือเด็กและสัตว์เลี้ยง เก็บในที่เย็นและแห้ง  เก็บให้ห่างจากความชื้นและความร้อน
 


 

ส่วนประกอบของ Codeage Liposomal NMN 90 capsules

ไรโบฟลาวิน (รูปแบบ Riboflavin-5-Phosphate), วิตามิน B12 (รูปแบบ Methylcobalamin), NMvdN (Beta-Nicotinamide Mononucleotide), เควอซิทิน [จากดอกโซโฟรา (ดอกตูม) ของญี่ปุ่น], ทรานส์-เรสเวอราทรอล [จากนอตวีดญี่ปุ่น (ราก)], เบทาอีน แอนไฮดรัส (Trimethyglycine)
ส่วนประกอบอื่น ๆ : แคปซูลเมทิลเซลลูโลส, น้ำมันดอกทานตะวันที่ไม่ใช่ GMO (มีฟอสฟาติดิลโคลีน ; เมทริกซ์การจัดส่งด้วยไลโปโซม)
 

วิธีการรับประทาน Codeage Liposomal NMN 90 capsules

รับประทานวันละ 3 แคปซูล พร้อมน้ำ 8 ออนซ์ หรือเครื่องดื่มที่คุณชอบ อาจรับประทานโดยมีหรือไม่มีอาหารก็ได้
 
ข้อจำกัดความรับผิดชอบทางกฎหมาย
*ข้อความเหล่านี้ยังไม่ได้รับการประเมินโดยสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ผลิตภัณฑ์นี้ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อวินิจฉัย, บำบัด, รักษาหรือป้องกันโรคใด ๆ และมีไว้สำหรับผู้ใหญ่ที่มีสุขภาพดี, ผู้ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป อย่าใช้ผลิตภัณฑ์นี้หากคุณกำลังตั้งครรภ์หรือให้นมบุตร ปรึกษาแพทย์ของคุณก่อนใช้ หากคุณกำลังใช้ยาใด ๆ หรือมีเงื่อนไขทางการแพทย์ใด ๆ บรรจุภัณฑ์และวัสดุของผลิตภัณฑ์จริงอาจมีข้อมูลมากกว่าและแตกต่างจากที่แสดงบนเว็บไซต์ของเรา เราขอแนะนำให้คุณอย่าพึ่งพาข้อมูลที่นำเสนอเพียงอย่างเดียว และอ่านฉลาก, คำเตือนและคำแนะนำก่อนใช้หรือบริโภคผลิตภัณฑ์เสมอ
 

ความคิดเห็นของผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์

Ori Taylor : อาหารเสริมที่ต้องมี!!!
ฉันและภรรยาของฉันเริ่มทานอาหารเสริมตัวนี้เมื่อ 5 สัปดาห์ก่อน ฉันต้องการให้เวลาเพียงพอเพื่อที่ฉันจะได้รีวิวอย่างเหมาะสม ตอนนี้ฉันใช้มันมานานกว่า 1 เดือนแล้ว ฉันสามารถพูดได้อย่างเป็นทางการว่า นี่เป็นสิ่งที่ต้องมีสำหรับกองทัพอาหารเสริมของคุณ ฉันเพิ่งอายุ 41 ปีในปีนี้และแน่นอนว่าฉันไม่ได้ล้อเล่นในสิ่งที่ฉันพูดแต่ฉันรู้สึกเหมือนมีพลังมากขึ้น เหมือนกับว่า ฉันได้กลับไปเป็นตัวของตัวเองเมื่ออายุ 25 ปีอีกครั้ง ไม่เพียงแค่นั้นฉันยังรู้สึกอ่อนเยาว์ ประโยชน์ในการต่อต้านความชราเหล่านี้ช่างเหลือเชื่อ มันมีราคาที่ต้องจ่ายซึ่งก็ไม่ได้แพงเกินไปนัก โดยเฉพาะเพื่อความรู้สึกที่ดีและร่างกายกลับมาดูดีอีกครั้ง การซื้อผลิตภัณฑ์นี้เป็นสิ่งที่ตัดสินใจง่ายที่สุดแล้ว ฉันให้ 11/10 ดาวเลยถ้าฉันทำได้ และฉันจะสั่งซ้ำแน่นอน
 
Lynn E. : ผลิตภัณฑ์มหัศจรรย์
ฉันทานผลิตภัณฑ์นี้ประมาณ 3 สัปดาห์แล้วและฉันรู้สึกว่า ฉันมีความสุขกับผลิตภัณฑ์นี้มาก แคปซูลกลืนง่ายและที่สำคัญที่สุดสำหรับตัวฉันเอง มันมีส่วนประกอบของน้ำมันดอกทานตะวันที่ไม่ใช่จีเอ็มโอ ผลิตภัณฑ์นี้เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการกลืนกินคุณสมบัติต่อต้านวัยที่ฉันต้องการ มันช่วยเพิ่มประกายวิบวับใหม่ให้กับผิวของฉันและรูปลักษณ์ที่ดีขึ้น ฉันชอบประโยชน์ในการต่อต้านความชรามาก ฉันสังเกตเห็นว่าอาการเหน็ดเหนื่อยของฉันลดลง พลังงานร่างกายของฉันเพิ่มขึ้น มันรู้สึกได้อย่างชัดเจนหลังจากใช้ 2-3 วันแรก ฉันจะแนะนำผลิตภัณฑ์นี้ให้กับคนอื่นอย่างแน่นอน และไม่เพียงแต่สินค้าที่น่าทึ่ง แบรนด์นี้ก็น่าทึ่งเช่นกัน ฉันมีผลิตภัณฑ์อื่นจากพวกเขาและฉันรู้สึกมั่นใจจริง ๆ ที่จะซื้อสินค้าจากแบรนด์นี้อีกครั้ง
 
Amazon Customer : อาหารเสริมสุดวิเศษ
ฉันใช้สิ่งนี้ประมาณ 3 สัปดาห์และยังคงเป็นแฟนตัวยงจนถึงตอนนี้ ฉันได้ทำการศึกษามากมายเกี่ยวกับผลการต่อต้านริ้วรอยของ NMN โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้วยการขนส่งแบบไลโปโซมอล ดังนั้นฉันจึงมีความสุขมากที่พบผลิตภัณฑ์นี้ที่มีเควอเซตินอยู่ในนั้นด้วย (ซึ่งฉันเคยทานเป็นอาหารเสริมแยกมาก่อน) ฉันชอบที่มีอาหารเสริมดี ๆ มากมายในที่เดียว – แนะนำมาก ๆ!
 
 
ที่มา : https://www.amazon.com/Codeage-Supplement-Nicotinamide-Mononucleotide-Resveratrol/dp/B09GTV48GS?ref_=ast_sto_dp


 

comments powered by Disqus